Gương mặt thương hiệu

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng

T.H
Chia sẻ

Mặc dù cuộc sống và điều kiện gia đình không được khá giả, nhưng chàng trai DJ/PRODUCER SHEN Nguyễn Minh Nhật vẫn kiên trì theo đuổi đam mê với dòng nhạc số.

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng Ảnh 1
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật hết mình với đam mê

Nguyễn Minh Nhật sinh năm 1995, là một chàng có ý chí cầu tiến sinh ra tại mảnh đất Đà Nẵng. Chàng trai trẻ còn được nhiều người trong giới nghệ thuật cũng như bạn bè biết đến với một tên gọi khác là SHEN với khả năng sáng tác cực đỉnh. Mặc dù còn khá trẻ tuổi nhưng anh thường xuyên gây được ấn tượng tốt đối với mọi đồng nghiệp bởi sự tài năng và năng khiếu nghệ thuật đang chảy trong con người mình.

DJ SHEN chia sẻ: “Mình đam mê và có năng khiếu đặc biệt với bộ môn DJ ngay từ bé. Vì thế, ngay khi lớn lên đã tự mình tìm tòi và theo học các lớp chuyên nghiệp với bộ môn này nhằm theo đuổi ước mơ thuở bé của bản thân.” 

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng Ảnh 2
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật

Thời gian trôi nhanh, nghề tự dạy nghề chẳng mấy chốc SHEN Nguyễn Minh Nhật đã có gần 10 năm kinh nghiệm với nghề Producer với biết bao thăng trầm, sóng gió. Nhưng điều anh cảm thấy may mắn và hài lòng nhất ở bản thân đó chính là ý chí mạnh mẽ để có thể trụ vững trong mọi hoàn cảnh cho đến ngày hôm nay.

Những yếu tố làm lên thành công cho sự nghiệp của DJ/PRODUCER SHEN Nguyễn Minh Nhật?

Theo học tại lớp học đầu tiên của DJ/PRODUCER Jaykenly: chính là nền tảng cho sự nghiệp DJ/PRODUCER chuyên nghiệp của SHEN Nguyễn Minh Nhật sau này. Tại đây anh được theo học để nâng cao khả năng sản xuất âm nhạc cũng như hiểu nhiều hơn về nghề DJ.

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng Ảnh 3
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật kiên trì theo đuổi đam mê

Tinh thần làm việc nghiêm túc: để có một sự nghiệp thành công thì người nghệ sĩ cần phải làm việc với tinh thần thật sự nghiêm túc. DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật trong suốt gần 10 năm hoạt động trong nghề đã làm việc hết mình với âm nhạc để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. DJ SHEN đã từng hợp tác với các đối tác như Ca Sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc, cho ra bản Remix với nhiều ca khúc như: Chúng ta dừng lại đây thôi, Lemmon Tree, Anh Muốn Em Là Gì … Trong đó Chúng Ta Dừng Lại Đây Thôi là bản remix được nhiều khán giả yêu thích và đón nhận. Ngoài ra DJ Shen còn sản xuất Original do Label The Answers Record phát hành sản xuất Intro cho các DJ hàng đầu Việt Nam, trong đó có DJ Tommy, DJ Đức Tee, DJ Cukiu, DJ Hưng VIP (UK ),…

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng Ảnh 4
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật

Sự sáng tạo không ngừng cùng âm nhạc điện tử: trong âm nhạc điện tử nếu không có sự sáng tạo thì bạn không tồn tại. Những bản remix hay của DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật luôn có sự sáng tạo để mang tới những giai điệu mới lạ. Anh làm mới những bản nhạc cũ bằng những cách mix nhạc độc đáo và làm người nghe thỏa mãn với những giai điệu sôi động, hung phấn. Đặc biệt, những bản remix theo phong cách Trance của anh thực sự đã làm “điên đảo” giới trẻ, tung hoành khắp các sàn nhạc đình đám.

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng Ảnh 5
DJ SHEN Nguyễn Minh Nhật

Được biết, hiện tại DJ SHEN là chủ một Studio sản xuất âm nhạc và các khóa đào tạo cho học viên trên toàn quốc. Anh chia sẻ thêm:

Gặp gỡ DJ/Producer SHEN – Chàng Producer tài năng tại Đà Nẵng Ảnh 6

“Dự định sắp tới của mình sẽ là kết hợp Trance vào Vina House cho ra nhiều bản Remix mang phong cách Vina Trance với mong muốn mang dòng nhạc này tiếp cận với người nghe nhiều hơn nữa, kết hợp với việc mở rộng studio tạo dựng trung tâm đào tạo học viên lớn hơn, tiếp lửa thêm cho nhiều bạn trẻ yêu trance nói riêng và nghề sản xuất âm nhạc nói chung.”

Thông tin nhân vật: 

https://www.facebook.com/ShenProducerOfficial/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"