Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Founder Trần Thùy Dương và những chia sẻ về hành trình rẽ hướng qua làm đẹp

T.H
Chia sẻ

Là một người yêu thích chăm sóc da và thường tìm hiểu về kỹ thuật chăm sóc da, hẳn bạn đã từng nghe nói đến cái tên Trần Thùy Dương ( hay còn gọi là Dương BLEU ). Hiện nay Thùy Dương là Founder và là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tại BLEU Beauté Skincare Clinic.

Trước khi bén duyên với ngành chăm sóc sắc đẹp, ít ai biết rằng Trần Thùy Dương là một thạc sĩ kiến trúc. Trước đây cô gái trẻ này đã từng theo học chuyên ngành kiến trúc xây dựng và trực tiếp làm việc trên các công trình.

Founder Trần Thùy Dương và những chia sẻ về hành trình rẽ hướng qua làm đẹp Ảnh 1

Tuy nhiên, sự đam mê và mong muốn đem cái đẹp đến gần hơn với mọi người. Founder Trần Thùy Dương đã đặt tấm bằng thạc sĩ qua một bên và bắt đầu với một công việc hoàn toàn mới mẻ và không liên quan đến chuyên ngành.

Đương nhiên, trên con đường thực hiện đam mê và để thành công với nó, thì mỗi người đều phải trải qua nhiều những khó khăn và thử thách, Thùy Dương cũng không ngoại lệ. Bắt nguồn từ sở thích chăm sóc da đến việc trở thành một chuyên gia trong ngành làm đẹp, có thể hỗ trợ được mọi người là điều không hề đơn giản. Founder Trần Thùy Dương nói:

Khác xa với tưởng tượng của mọi người, các kỹ thuật, kiến thức trong chăm sóc da thực tế rất rộng lớn và thay đổi không ngừng, được update liên tục mỗi ngày. Điều đó đòi hỏi mình phải nạp rất nhiều kiến thức trước khi đứng ở vai trò của hiện tại và có được sự công nhận của nhiều người. Mình luôn dành rất nhiều thời gian để đi học, để nghiên cứu, để trải nghiệm liên tục và bất cứ điều gì đưa về với BLEU Beauté, nó đều phải thực sự đỉnh”.

Founder Trần Thùy Dương và những chia sẻ về hành trình rẽ hướng qua làm đẹp Ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện nay, BLEU Beauté Skincare Clinic được phát triển được 4 năm và đã có những bước tiến nhất định. Thương hiệu chăm sóc da trẻ tuổi này đã được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Chia sẻ về bí quyết có được thành công với không chỉ cả nhân mà là cả một thương hiệu, Founder Trần Thùy Dương nói:

Đối với mình, để có được thành công hiện tại thì BLEU Beauté đẽ phải trải qua một hành trình dài, đánh đổi bằng sự nỗ lực ngày đêm với mong muốn trao đi những giá trị thực sự hữu ích và nhân văn tới từng khách hàng. Trong hành trình đó, không chỉ có bản thân mình nỗ lực mà còn có sự góp sức của đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết. Mỗi người đều đóng vai trò quan trọng và là một mắt xích chặt chẽ trên hành trình thành công của thương hiệu chăm sóc da BLEU Beauté”.

Founder Trần Thùy Dương và những chia sẻ về hành trình rẽ hướng qua làm đẹp Ảnh 3

Bên cạnh đó, chị Thùy Dương cũng cho rằng chính tinh thần luôn nỗ lực học hỏi, cố gắng hết mình vì công việc để tư vấn, hỗ trợ và đem đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng chính là yếu tố then chốt quyết định thành công.

Nhìn chung, cô gái trẻ Trần Thùy Dương với mong muốn kết nối, đem kiến thức chăm sóc sắc đẹp đến nhiều người đã thật sự có được thành công với lựa chọn của mình. Nhiều người có thể sẽ tiếc nuối cho tấm bằng thạc sĩ kỹ sư của Thùy Dương nhưng với cô gái trẻ này, việc theo đuổi đam mê và thành công với đam mê chính là một loại trải nghiệm thú vị và hạnh phúc. Vì vậy nên Thùy Dương cũng không có lý do gì để phải hối hận hay tiếc nuối vì những lựa chọn đã qua.

Founder Trần Thùy Dương và những chia sẻ về hành trình rẽ hướng qua làm đẹp Ảnh 4

Với Thùy Dương hoặc bất cứ ai đã, đang và sắp bắt đầu với dự định của mình. Các bạn hãy thật tâm nỗ lực, cố gắng và làm việc bằng cái tâm, sự nhiệt huyết. Chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn vào một ngày trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN