Gương mặt thương hiệu

Dương Thị Xuân Thư và hành trình làm giàu từ con số 0

T.H
Chia sẻ

Kinh doanh online là một trong những lựa chọn hoàn hảo của nhiều chị em phụ nữ. Chị Dương Thị Xuân Thư, bà chủ của chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang tại Bình Thuận cũng làm giàu từ con đường đó.

Dương Thị Xuân Thư đã có được những thành công nhất định

Dương Thị Xuân Thư lập gia đình khi còn khá trẻ. Trải qua rất nhiều khó khăn chị đã bén duyên với nghề kinh doanh thời trang. Hiện tại, chị là nhà cung cấp mặt hàng công sở và bộ mặc nhà tự thiết kế không qua trung gian cho rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh trên cả nước. Từ một kho hàng nhỏ mỗi ngày chỉ đi được vài đơn, giờ đây chị đã có rất nhiều kho hàng tại tỉnh Bình Thuận. Không chỉ cải thiện đời sống, chị còn mang đến cơ hội và nguồn thu nhập ổn định cho nhiều phụ nữ Việt Nam khi nhập sản phẩm của chị. 

Dương Thị Xuân Thư và hành trình làm giàu từ con số 0 Ảnh 1
Sau những nỗ lực chị Dương Thị Xuân Thư đã gặt hái được thành công

Kinh doanh online vốn là một nghề đơn giản, nhẹ nhàng và mang lại lợi nhuận cao. Không chỉ riêng Thư, có rất nhiều người cũng đam mê và theo đuổi con đường này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công. Với sự nỗ lực và tinh thần không bao giờ khuất phục chị đã thành công. Dương Thị Xuân Thư đã khẳng định được vị trí của mình trong thương trường kinh doanh thời trang. 

Dương Thị Xuân Thư và hành trình làm giàu từ con số 0 Ảnh 2
Số lượng đơn hàng khủng của shop Xuân Thư

Lý do chọn kinh doanh online thời trang 

Chị Dương Thị Xuân thư bắt đầu hành trình kinh doanh của mình với số vốn vỏn vẹn 20 triệu đồng. Chị bán hàng qua hình thức livestream tại các kênh mạng xã hội, chủ yếu là facebook. Thời gian đầu gặp nhiều khó khăn khi chưa được nhiều người biết đến. Nhưng với sự quyết tâm của mình, theo thời gian khách hàng của chị ngày càng tăng lên. Cái tên "Xuân Thư" trở thành thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. 

Dương Thị Xuân Thư và hành trình làm giàu từ con số 0 Ảnh 3

Chia sẻ về lý do chọn kinh doanh mặt hàng này thay vì một công việc khác. Chị tâm sự rằng: "Kinh doanh là đam mê của mình từ rất lâu rồi. Trước kia nhiều lần mình cũng muốn thử sức nhưng lại không đủ can đảm để theo đuổi. Nhưng giờ đây, nhìn các con của mình đang lớn lên mỗi ngày, khát vọng làm giàu của mình cũng cao hơn. Vì thế mình đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp kinh doanh online này". 

Dương Thị Xuân Thư và hành trình làm giàu từ con số 0 Ảnh 4

Dương Thị Xuân Thư với phương châm kinh doanh "Thấu hiểu, ân cần và uy tín"

Dù khởi nghiệp từ con số 0, chưa có kinh nghiệm và kỹ năng nhưng tất cả không thể nào làm khó được cô nàng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết này. Ngay từ khi nhen nhói ý tưởng, chị đã đặt ra mục tiêu và phương hướng hoạt động một cách rõ ràng. Đối với chị, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất. Vì thế, chị luôn chú tâm vào khâu chăm sóc khách hàng. Chị luôn đặt mình vào vị trí người mua, để có thể thấu hiểu được tâm lý của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế sản phẩm của chị luôn được đánh giá là chất lượng và uy tín. Không những thế còn hợp thời trang, bắt trend, đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng. 

Dương Thị Xuân Thư và hành trình làm giàu từ con số 0 Ảnh 5
Chị Xuân Thư cùng đội ngũ nhân viên của mình

"Thấu hiểu, ân cần và uy tín" chính là phương châm kinh doanh của Dương Thị Xuân Thư. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất