saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Dương Lê Tuyết Nhung - tự hào là con nhà nông với tình yêu dành cho sản phẩm trong lành

T.H
Chia sẻ

Mang dáng vẻ của một hot girl thực sự, nhưng sức hút của Dương Lê Tuyết Nhung không nằm ở đó.

Dương Lê Tuyết Nhung, sinh năm 1992, gầy dựng sự nghiệp tại vùng đất Tây Nguyên với một ý chí vượt ngoài nước da trắng và đôi môi đỏ của chị. Chị chọn cho mình kinh doanh như một hướng đi của sự nghiệp, chọn những gánh nặng ngàn cân thay vì một cuộc sống gia đình đơn thuần. Thay vì là hot girl, chị vui vẻ với cuộc sống nhà nông, bên trại ong, trồng trọt các loại cây nông sản, thảo dược, phục vụ ngành làm đẹp handmade.

Dương Lê Tuyết Nhung - tự hào là con nhà nông với tình yêu dành cho sản phẩm trong lành Ảnh 1
Người sáng lập Thuận Thiên - Dương Lê Tuyết Nhung

Như đã đề cập, hướng chính của Tuyết Nhung là kinh doanh, và đương nhiên là thực tiễn luôn luôn khắc nghiệt nhiều như vậy - chị thất bại rất nhiều lần, bằng những loại hình kinh doanh với những sản phẩm khác nhau. Tưởng chừng người phụ nữ ấy đã gục ngã và bỏ cuộc. Nhưng năm 2017, thành quả đến khi chị nhạy bén nắm bắt lấy nhu cầu của thị trường sức khỏe và làm đẹp, đó là sự ra đời của Thuận Thiên.

Chị tâm sự: tôi nghĩ lần này làm lại nếu ông trời cho thành công hay thất bại thì thuận theo ý trời và tôi đã đặt tên Thuận Thiên cho thương hiệu của mình, cái tên cũng mang thêm 1 ý nghĩa nữa là thuận theo thiên nhiên.

Dương Lê Tuyết Nhung - tự hào là con nhà nông với tình yêu dành cho sản phẩm trong lành Ảnh 2
Tuyết Nhung có cho mình nhiều kinh nghiệm để bản lĩnh như ngày nay.

Bằng kiến thức và thông tin thu thập được chị cho ra những công thức và sản phẩm trong lành, tự mình kiểm nghiệm để ngày càng khỏe đẹp, và chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích trên kênh Tiktok thuanthienshop2 hơn 300.000 follower.

Dương Lê Tuyết Nhung - tự hào là con nhà nông với tình yêu dành cho sản phẩm trong lành Ảnh 3
Kênh Tiktok của nhà sáng tạo nội dung Tuyết Nhung

Sức hút của một người với nước da trắng sáng nhưng rất khỏe mạnh và tháo vát, chị chia sẻ chân thành những kiến thức về nông sản, về mẹo làm đẹp cũng như là về những sản phẩm được sản xuất tại cơ sở của Thuận Thiên, biến Thuận Thiên trở thành một hot tiktoker thực sự. Đến nay, kênh của chị đã đạt hơn 6 triệu lượt thả tim.

Dương Lê Tuyết Nhung - tự hào là con nhà nông với tình yêu dành cho sản phẩm trong lành Ảnh 4
Nét đẹp của người phụ nữ rất giản dị và tháo vát

Để được sự yêu mến đó cũng là rất nhiều cố gắng của chị , những bài học, những vấp ngã, cho đến loay hoay trồng trọt, nuôi trồng một cô gái 9x trẻ tuổi luôn khiến nhiều người mến mộ, bởi chị đã có tuổi thơ rất khó khăn, nửa buổi đi học, nửa buổi kiếm tiền từ đi nhặt trà, nhặt cà phê, đến bưng phở cho quán, phụ giúp gia đình mua cặp sách… Điều đó đã giúp cho chị trở nên mạnh mẽ, và trân trọng cuộc sống hiện tại, mặc dù hiện tại cũng đang còn rất nhiều khó khăn cần cố gắng, nhưng để có được ngày hôm hay chị vô cùng biết ơn người tiêu dùng, đã tin tưởng và chọn Thuận Thiên là nơi tin dùng, đó là cơ hội để chị bước tiếp và phát triển hơn nữa trong ngành làm đẹp từ thiên nhiên.

Dương Lê Tuyết Nhung - tự hào là con nhà nông với tình yêu dành cho sản phẩm trong lành Ảnh 5
Tuyết Nhung luôn biết ơn vì người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn Thuận Thiên

Từ đó, hướng đến những sản phẩm có lợi cho sức khoẻ, Thuận Thiên bằng cái tâm sáng của mình hướng đến kinh doanh như một cách để tích góp phước đức cho mình, cũng như cống hiến cho thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm thiện duyên như vậy.

Follow kênh thuanthienshop2 để có cho mình những giây phút thư giãn mà lại được cập nhật thêm thông tin và kiến thức liên quan đến vấn đề về sức khỏe.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN