saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Tony Dương ra mắt sản phẩm làm đẹp trẻ hóa da cho cả nữ và Nam

T.H
Chia sẻ

Chủ tịch HĐQT Apple Nail System Tony Dương vừa cho ra đời sản phẩm công nghệ làm đẹp SkinEx - Plasma Gas Wand giúp làm đẹp, trẻ hoá, săn chắc da trên toàn bộ cơ thể cho cả nam và nữ mà không cần phẫu thuật.

Doanh nhân Tony Dương ra mắt sản phẩm làm đẹp trẻ hóa da cho cả nữ và Nam Ảnh 1
MC, diễn viên Đức Tiến phỏng vấn Doanh nhân Tony Dương. 

Tại sự kiện, bên cạnh các khách hàng, doanh nhân và đối tác còn có sự tham dự của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Sơn Tuyền, MC – diễn viên Đức Tiến... Được biết đến như một người mát tay khi đầu tư hệ thống sản xuất các sản phẩm nổi tiếng trong ngành nail như Apple 5G Chrome và các sản phẩm khác với nhiều chi nhánh khắp nơi tại Mỹ, doanh nhân Tony Dương tiếp tục chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm làm đẹp mới. Anh Tony Dương vừa cho ra đời sản phẩm công nghệ làm đẹp SkinEx - Plasma Gas Wand giúp làm đẹp, trẻ hoá, săn chắc da trên toàn bộ cơ thể cho cả nam và nữ mà không cần phẫu thuật. Đây là một bước ngoặt cho ngành làm đẹp không cần can thiệp dao kéo mà nam chủ tịch tâm đắc mang đến cho khách hàng.

Doanh nhân Tony Dương ra mắt sản phẩm làm đẹp trẻ hóa da cho cả nữ và Nam Ảnh 2
Từ trái sang, MC, diễn viên Đức Tiến, doanh nhân Tony Dương và các khách mời tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Với những thành quả của mình trong kinh doanh. Sau 2 đêm tổ chức ra mắt thành công tại Houston,Texas, được biết SkinEx sắp đến sẽ tiếp tục ra mắt tại hơn 50 thành phố đông người Việt tại Mỹ như: Dallas, San Jose, Phila, Boston, Las Vegas, Orlando, Miami… Và tiếp đến, ông chủ điển trai này cho biết công ty của anh đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm Plasma Gas Wand tại Việt Nam trong thời gian tới.

Doanh nhân Tony Dương ra mắt sản phẩm làm đẹp trẻ hóa da cho cả nữ và Nam Ảnh 3
Doanh nhân Tony Dương ra mắt sản phẩm làm đẹp trẻ hóa da cho cả nữ và Nam Ảnh 4
Ông chủ trẻ cam kết tiếp tục phát triển thương hiệu tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Quý khách hàng có thể đăng ký học nghề, mua sản phẩm cũng như hợp tác kinh doanh ở 50 tiểu bang tại Mỹ và cả ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện Officetel Rivergate tại Việt Nam

Block B, Lầu 6-19. 155 Bến Vân Đồn, P6, Quận 4. TP.HCM.

Điện thoại: 0899880027.

Website: https://skinexmd.com.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN