saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Doanh Nhân Nguyễn Thu Trang nhận giải Top 10 Doanh nhân Tiên phong trong lĩnh vực thiết bị y tế 2021-2022

T.H
Chia sẻ

Tối ngày 8.1.2022, tại TP.HCM Lễ Vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân với chủ đề “Người Tiên Phong” đã diễn ra thành công.

Sự kiện nhằm mang đến sứ mệnh, giá trị cao cả, tốt đẹp của những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc thông qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp Tâm - Trí - Tài.

Đây là sự kiện thường niên luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà lãnh đạo, các doanh nhân Việt Nam và quốc tế. Sự kiện đã quy tụ hơn 500 khách mời là các đại sứ, lãnh sự các nước, các nhà đầu tư, doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước, các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như nhiều cơ quan thông tấn báo đài Việt Nam và quốc tế tham dự.

Trong chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân - Người Tiên Phong 2021-2022, doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Tổng giám đốc Công ty cổ phần thiết bị y tế T.A.F vinh dự được vinh danh Top 10 Doanh nhân tiên phong ngành thể thao và sức khỏe.

Tại sự kiện này, ca sĩ doanh nhân Nguyễn Thu Trang trình diễn ca khúc “Nắng có còn Xuân” mang đến không khí mùa Xuân tươi mới, rộn ràng chào đón năm mới 2022.

Chương trình Top 100 Phong cách doanh nhân là giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế, đã tạo nên sự kết nối, kiến tạo một mạng lưới của những doanh nghiệp lớn, thúc đẩy du lịch, cũng như xúc tiến thương mại Việt Nam đối với thị trường quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-thu-trang-nhan-giai-top-10-doanh-nhan-tien-phong-trong-linh-vuc-thiet-bi-y-te-2021-2022-5020221111025691.htm

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN