saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Hoàng Đức Nhật – Từ anh chàng kỹ sư đến cổ đông của Công ty Ngọc Mai Land

T.H
Chia sẻ

Từng là một kỹ sư xây dựng với chuyên môn cao, việc trở thành cổ đông lớn của một công ty cổ phần đầu tư về bất động sản đối với doanh nhân Hoàng Đức Nhật vẫn là điều anh chưa bao giờ nghĩ tới. Thế nhưng, với mục tiêu mang đến thứ vật chất có giá trị bền vững – là những ngôi nhà, những công trình đẹp và bảo đảm an toàn, tiện nghi, là nơi gắn bó suốt cuộc đời với quý khách hàng, Hoàng Đức Nhật lại không ngừng cố gắng hơn nữa.

Nghề kỹ sư gắn bó với nam doanh nhân từ năm 2011. Với mức lương ổn định trong thời điểm đó nhưng anh Nhật vẫn nung nấu ý định có thể tự mình kinh doanh và phát triển. Năm 2015, anh quyết định từ bỏ công việc kỹ sư để bắt đầu thực hiện ước muốn của mình. Hoàng Đức Nhật đã thử sức kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau và gặt hái được thành công lớn với mặt hàng Ghế massage Azaki VN, nhưng anh vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng với những gì mình đã làm để thực hiện đam mê.

Doanh nhân Hoàng Đức Nhật – Từ anh chàng kỹ sư đến cổ đông của Công ty Ngọc Mai Land Ảnh 1

Trong lần họp mặt với bạn bè, một người bạn thân của anh Nhật đã chia sẻ về câu chuyện của gia đình anh ấy hiện đang phải sinh sống trong ngôi nhà có thiết kế cùng cơ sở vật chất không tốt, gây nên rất nhiều sự bất tiện. Anh Nhật liền nảy ra ý định sử dụng kiến thức từ chuyên ngành kỹ sư của mình để đầu tư và phát triển một công ty về bất động sản, cùng với hy vọng đem lại tổ ấm tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị tốt cho mọi gia đình.

Doanh nhân Hoàng Đức Nhật – Từ anh chàng kỹ sư đến cổ đông của Công ty Ngọc Mai Land Ảnh 2

Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Mai Land mới được thành lập cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều đối tác và khách hàng. Tại đây, nguyện vọng của doanh nhân Hoàng Đức Nhật đã trở thành hiện thực. Mục tiêu của doanh nhân trẻ đó là không ngừng phát triển thương hiệu và trở thành cái tên uy tín trên thị trường bất động sản, mang lại thứ vật chất có giá trị bền vững – là những ngôi nhà, những công trình đẹp và bảo đảm an toàn, tiện nghi. Lấy sự hài lòng của quý khách hàng, quý đối tác là thước đo cho sự thành công của thương hiệu. 

Doanh nhân Hoàng Đức Nhật – Từ anh chàng kỹ sư đến cổ đông của Công ty Ngọc Mai Land Ảnh 3

Hy vọng rằng, doanh nhân trẻ Hoàng Đức Nhật sẽ ngày càng thành công hơn nữa với lý tưởng cao đẹp mà anh đã đề ra. Và thương hiệu Ngọc Mai Land sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN