Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chắp cánh ước mơ cho người Việt tại Nhật Bản

T.H
Chia sẻ

Đỗ Như Tuấn là một doanh nhân chuyên cung cấp nhân sự Việt Nam cho Nhật Bản. Anh thấu hiểu được nỗi vất vả của người Việt khi đặt chân đến nơi đất khách này nên anh muốn bản thân mình có thể giúp đỡ và hỗ trợ các bạn. Sau đây là hành trình của anh trong việc tạo cơ hội cho các thế hệ người Việt Nam đến Nhật Bản, cùng với những nỗ lực và đóng góp của anh đối với cả hai nước.

Hành trình vượt qua khó khăn của Đỗ Như Tuấn

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chắp cánh ước mơ cho người Việt tại Nhật Bản Ảnh 1
Chủ tịch của Tập đoàn Kansai SC Group, Tổng giám đốc công ty Nichi Etsu- ông Đỗ Như Tuấn.

Đỗ Như Tuấn, sinh năm 1988. Hiện anh đang làm Chủ tịch của Tập đoàn Kansai SC Group, tổng giám đốc công ty Nichi Etsu. Bằng những nỗ lực hết sức mình, anh đã sớm có được nhiều thành quả khi còn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy được hành trình gian khó của anh để đến được hôm nay. Anh sinh ra trong hoàn cảnh mồ côi mẹ và bị cha bỏ rơi từ khi còn rất nhỏ, sống nhờ ở nhà cậu ruột nên anh luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong bất kể việc gì. Anh đã tốt nghiệp kỹ sư khoa điện tử viễn thông đại trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh.

Nên sửa 2 câu này thành: Đến năm 2013, anh đã có một quyết định lớn thay đổi cuộc đời của mình là đến Nhật Bản để học tập và làm việc với đôi bàn tay trắng. Không có bất kỳ ai giúp đỡ nhưng anh vẫn chưa từng bỏ cuộc. Sau 6 năm phấn đấu, anh đã bắt đầu có được những thành tựu xứng đáng. Đến nay, anh đã sở hữu một khối tài sản khổng lồ trị giá hàng chục triệu USD.

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chắp cánh ước mơ cho người Việt tại Nhật Bản Ảnh 2
Đỗ Như Tuấn - vượt qua mọi thử thách để chinh phục thành công.

Tạo cơ hội việc làm cho người Việt đến nước Nhật

Ở Nhật Bản, Đỗ Như Tuấn nắm 40-50 doanh nghiệp và xưởng khác nhau. Anh đã tạo việc làm cho hơn 10.000 người Việt mỗi tháng.Là doanh nhân có bản lĩnh và quan điểm kinh doanh, cuộc sống độc đáo, Đỗ Như Tuấn thuộc Top 10 người Việt có sức ảnh hưởng nhất Nhật Bản. Anh trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người Việt đang học và làm việc tại Nhật. Ngoài ra, với số lượng nhân sự đã cung cấp, anh là một đối tác quan trọng của các công ty Nhật Bản.

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chắp cánh ước mơ cho người Việt tại Nhật Bản Ảnh 3
Sẵn sàng tạo nên những giá trị tích cực cho người Việt đến với Nhật Bản.

Cống hiến hết mình cho cộng đồng người Việt

Sau khi đạt được nhiều thành công, anh vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho cộng đồng người Việt. Đỗ Như Tuấn đã đầu tư và phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như: nhà hàng, quán ăn, karaoke, kinh doanh bất động sản, kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa, kinh doanh đồ cũ,... Các lĩnh vực này đều ưu tiên và phục vụ cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chắp cánh ước mơ cho người Việt tại Nhật Bản Ảnh 4
Đỗ Như Tuấn chia sẻ “Anh muốn cộng đồng người Việt tại Nhật luôn có được cơ hội để phát triển bản thân”.

Ngoài ra, anh còn đem ẩm thực, văn hóa Việt Nam để quảng bá ở Nhật, góp phần tạo thâm môi trường giao lưu và xây dựng, củng cố thêm nhiều mối quan hệ giữa hai nước. Từ đó, giúp cho người Việt đến với Nhật Bản sẽ được chào đón và có được nhiều cơ hội hơn. Đỗ Như Tuấn còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào thị trường Nhật Bản. Đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh tại một số sự kiện lớn nhỏ.

Lời gửi gắm thế hệ trẻ Việt Nam đến với Nhật Bản

Doanh nhân Đỗ Như Tuấn - Chắp cánh ước mơ cho người Việt tại Nhật Bản Ảnh 5
Đỗ Như Tuấn chia sẻ châm ngôn của mình: “Không ai giúp bạn bằng chính bản thân bạn”.

Anh tin rằng, những việc làm của anh chỉ là góp phần tạo nên cơ hội cho các bạn Việt Nam. Còn để các bạn đi đến thành công trong tương lai là phải tự bản thân mình cố gắng. Phải có bản lĩnh để theo đuổi đam mê, chinh phục thành công lớn. Ở đất nước Nhật quan trọng nhất là sự chăm chỉ và cần mẫn trong làm học tập và làm việc. Vì vậy, các bạn trẻ cần phải thích nghi và nỗ lực hết mình để giành được thành quả xứng đáng.

Để biết thêm những thông tin về doanh nhân trẻ tài năng Đỗ Như Tuấn các bạn vui lòng truy cập:
Facebook: https://www.facebook.com/DoNhuTuan.Official

Tiktok: https://www.tiktok.com/@donhutuan32

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN