Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

DJ Phương Eck: 9x trẻ theo đuổi đam mê với những set nhạc

T.H
Chia sẻ

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, từng đã làm qua rất nhiều công việc khác nhau trước khi tìm ra đam mê của mình, Phương Eck nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc từ nhỏ với niềm đam mê bất tận.

DJ Phương Eck: 9x trẻ theo đuổi đam mê làm nhạc Ảnh 1

Lúc còn nhỏ Phương rất thích nhạc và đã tìm nghe rất nhiều bản nhạc khác nhau từ trong nước đến nước ngoài. Chính vì vậy, cảm hứng về âm nhạc đối với Phương luôn giống như một dòng suối tuôn chảy. Dù từng đi làm nhiều công việc khác nhau, nhưng mình đã dành trọn tình yêu cho âm nhạc. và cảm thấy chưa bao giờ nuối tiếc vì đã lựa chọn những âm thanh tuyệt vời này”, DJ cho biết.

Từ đam mê đến với nghề là cả một cuộc hành trình dài, tuy nhiên âm nhạc đến với chàng DJ cá tính này hoàn toàn tự nhiên, như thể Phương Eck sinh ra là để trở thành một phù thủy “nhào trộn” trên phím điều chỉnh âm thanh, để tạo ra những bản mix sôi động và lôi cuốn.

DJ Phương Eck: 9x trẻ theo đuổi đam mê làm nhạc Ảnh 2

Phương Eck vào nghề từ năm 2014, và theo học DJ Hiệp Nhóc. Trong 8 năm làm nghề, anh đã từng làm việc tại các tụ điểm âm nhạc lớn như Hoàng Gia Disco, Luxx Lounge & Bar, Regera Lounge, Diamond club, Maximus lounge…
Phương Eck cho biết, để có thể theo đuổi tận cùng nghề DJ và trở thành một DJ chuyên nghiệp không chỉ cần một đam mê mà cần một “đam mê cháy bỏng” với âm nhạc. Từ đam mê đó mới có thể cảm thụ được loại hình nghệ thuật này một cách tốt nhất, chân thực nhất.
Hiện, mỗi set nhạc của DJ Phương Eck dành tặng cho khan giả đều rất được yêu thích.

DJ Phương Eck: 9x trẻ theo đuổi đam mê làm nhạc Ảnh 3

Tuy nhiên, chàng nghệ sĩ vẫn khiêm tốn cho rằng, bản thân có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của khán giả, của người nghe. Và điều này đã cho anh một niềm tin rằng bản thân mình đã chọn nghề rất đúng, từ ý chí và đam mê cộng với sự quyết tâm đi đến tận cùng với âm nhạc.

DJ Phương Eck: 9x trẻ theo đuổi đam mê làm nhạc Ảnh 4

Sắp tới, Phương tiếp tục ra những set nhạc phục vụ khán giả và mong tiếp tục nhận được sự yêu mến, ủng hộ. Phương Eck thực sự cảm ơn các khán giả đã theo dõi từng bước đi, từng bản nhạc của mình và dành tình yêu cho âm nhạc của Phương trong thời gian qua”, DJ xúc động gửi lời tri ân.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN