saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

DJ KenBjn vượt lên hoàn cảnh nhờ đam mê, ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong làng nhạc Việt

T.H
Chia sẻ

Đối với nghệ sĩ, họ sống bằng niềm đam mê và tình yêu với nghệ thuật. Cuộc sống của họ trở nên đầy màu sắc khi thăng hoa trong âm nhạc. Tuy nhiên, để tạo được dấu ấn tên tuổi riêng, có chỗ đứng là cả một quá trình vất vả lao động nghệ thuật chân chính. Với DJ KenBjn, anh luôn có lối đi riêng và bằng niềm đam mê với âm nhạc. Anh đã ghi dấu và khẳng định được giá trị của bản thân trong làng nhạc Việt.

DJ KenBjn là nghệ danh của chàng trai Đỗ Mạnh Quỳnh. Anh sinh năm 1990 tại một vùng quê nghèo tỉnh Hưng Yên. Hiện nay, anh đang nổi tiếng là một DJ với dòng nhạc Vinahouse - một dòng nhạc nổi lên tại Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ 20. DJ KenBjn thường xuất hiện với những bộ đồ lấp lánh nhiều màu sắc. Anh cười tươi và luôn cháy hết mình với buổi biểu diễn. Có lẽ tình yêu âm nhạc trong anh quá lớn nên mỗi sân khấu anh luôn làm hết mình như đây sẽ là buổi biểu diễn cuối cùng.

DJ KenBjn vượt lên hoàn cảnh nhờ đam mê, ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong làng nhạc Việt Ảnh 1
Chân dung DJ tài năng luôn hết mình với âm nhạc

Sau nhiều năm hoạt động, chàng trai 32 tuổi đã có chỗ đứng riêng trong dòng nhạc cuốn hút và sôi động Vinahouse. Tuy nhiên, không ai biết rằng, để thành công được như ngày hôm nay, DJ KenBjn đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Hơn nữa, gia đình anh làm nông, không có truyền thống theo âm nhạc nên anh không có nhiều lợi thế. 

Khi còn trẻ, gia đình còn khó khăn và điều kiện không cho phép nên anh chưa thể theo đuổi con đường đam mê bất tận với âm nhạc. Tuy nhiên, DJ KenBjn yêu âm nhạc tới kỳ lạ. Anh không thể từ bỏ âm nhạc bởi lẽ niềm yêu thích này đã chảy sâu trong máu. Quyết định rời quê hương đi lập nghiệp bằng chính đam mê của mình chính là quyết định táo bạo nhất nhưng đã thay đổi cuộc đời DJ KenBjn.

DJ KenBjn vượt lên hoàn cảnh nhờ đam mê, ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong làng nhạc Việt Ảnh 2
DJ KenBjn luôn cố gắng hết mình trong công việc và cuộc sống

Vào Sài Gòn, anh cố gắng học hỏi, tự tìm hiểu để nâng cao chuyên môn hơn. Do khó khăn Đỗ Mạnh Quỳnh khi đó cũng không được học hay tham gia một lớp đào tạo bài bản nào hết. Nhưng bằng năng khiếu và niềm yêu thích, anh đã tạo ra rất nhiều bản nhạc lôi cuốn và được nhiều bạn trẻ mến mộ.

Đặc biệt, các Fan hâm mộ còn đặt cho anh nghệ danh “ông Hoàng nhạc Trôi”. Đây là dòng nhạc sâu lắng, đánh tiết tấu chiều sâu. Người làm nhạc cần có cá tính riêng và có gu mới có thể thành công trong thị trường này. Sự độc đáo trong phối nhạc, khác biệt trong cá tính và tràn đầy năng lượng đã giúp DJ KenBjn tạo ra những bản nhạc mới lạ, giúp các bạn trẻ được thư giãn tuyệt đối sau giờ học tập, làm việc căng thẳng. 

Ngoài thành công trên sân khấu, DJ KenBjn còn là con người có tấm lòng rất cao cả và nghị lực. Anh muốn mang tình yêu âm nhạc của mình và năng lượng tích cực để lan tỏa, chia sẻ với các bạn trẻ có ước mơ làm DJ. Với kinh nghiệm của một người nghệ sĩ lâu năm, anh sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên bổ ích. Đồng thời anh còn mở những khóa học để đào tạo và hỗ trợ các bạn có niềm đam mê DJ.

DJ KenBjn vượt lên hoàn cảnh nhờ đam mê, ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong làng nhạc Việt Ảnh 3
Chất riêng giúp âm nhạc của DJ KenBjn mang đầy sự mạnh mẽ, phóng khoáng

Với những khó khăn anh đã trải qua trước khi nổi tiếng, anh rất đồng cảm với những bạn trẻ có niềm đam mê nhưng điều kiện gia đình khó khăn. Với những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn KenBjn luôn hỗ trợ ăn, ở thậm chí còn hỗ trợ giảm học phí cho các em .

Anh chia sẻ:“ Tiền quan trọng, nhưng đặt lên trên tất cả, anh không muốn học trò của mình từ bỏ đam mê.” Bên cạnh đó, anh còn liên tục tìm đến những người có hoàn cảnh bất lợi như trẻ mồ côi, người già neo đơn để hỗ trợ họ trang trải cuộc sống. 

DJ KenBjn vượt lên hoàn cảnh nhờ đam mê, ghi nhiều dấu ấn nổi bật trong làng nhạc Việt Ảnh 4
DJ KenBjn luôn  tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

DJ KenBjn chính là hiện thân cho những người nghệ sĩ lao động chân chính bằng đam mê của mình. Âm nhạc đã thay đổi số phận, giúp anh DJ KenBjn đứng vững và tiếp tục cháy hết mình với sở thích. Trong tương lai, hy vọng anh sẽ truyền lửa cho nhiều bạn trẻ có cùng đam mê, đóng góp cho làng nhạc Việt ngày càng phát triển hơn. 

Thông tin về DJ KenBjn:

Facebook: https://www.facebook.com/Deezay.kenbjn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dj.kenbjn?_t=8UvwzTWxg2L&_r=1

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN