Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Điều ít biết về chuyên gia Bi Roen cùng chuỗi hệ thống salon tóc 'hot' hiện nay

T.H
Chia sẻ

Tham gia các khóa đào tạo thực chiến của chuyên gia Bi Roen là cơ hội để các chủ salon có thể tích lũy kiến thức, trau dồi kỹ năng tư duy quản lý nhân sự, từ đó xây dựng hệ thống salon tóc chuyên nghiệp hơn

C:\Users\phamt\Desktop\DSC05118.jpg

Đối với các bạn trẻ hiện nay không ai là không biết đến Bi Roen, Anh được mệnh danh là đôi bàn tay “phép thuật” luôn biết cách tạo ra những kiểu tóc trở nên đẹp hơn, có sức sống hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Bi Roen không chỉ là cái tên tin cậy đối với khách hàng mà còn được nhiều chủ salon gửi gắm qua những buổi chia sẻ và chương trình đào tạo.

Khởi nghiệp từ con số 0 cho đến ông chủ Viện tóc có tiếng

C:\Users\phamt\Desktop\z3440242293681_41269c129dfeeb66e7696ae688d0ae37.jpg

Ngay từ khi con ngồi trên ghế nhà trường, Bi Roen đã yêu thích làm đẹp cho những mái tóc. Bi Roen kiên trì với niềm đam mê của mình mặc dù vào thời điểm trước đây khi mới ra trường, đây không phải là nghề quá nổi bật được nhiều người lựa chọn. Từ một anh chàng phụ việc, nhưng với ý chí và quyết tâm, Bi Roen không ngừng học hỏi các khóa học về nghề tóc. Sau nhiều năm chinh chiến thực tiễn anh đã đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm chuyên môn. 

Vì sao chủ salon tóc không thể bỏ qua khóa học này?

C:\Users\phamt\Desktop\DSC05744.jpg

Trên thực tế, chủ salon luôn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Đó là khó khăn trong tư duy quản lý nhân sự, bế tắc trong việc làm thế nào để tìm kiếm khách hàng mới và cách giữ chân khách hàng cũ, tạo ra sự đột phá trong quá trình làm việc, đặc biệt là quá trình xây dựng sự chuyên nghiệp khi quy mô đội nhóm lớn hơn.

Để xây dựng hệ thống salon tóc ngày càng phát triển, đòi hỏi mọi người phải nỗ lực không ngừng nghỉ để rèn luyện và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như xây dựng mục tiêu, xây dựng kế hoạch, chiến lược marketing, xây dựng đội nhóm,... Khóa học của chuyên gia đào tạo ngành tóc  sẽ giúp học viên hoàn thiện và phát triển tất cả những yếu tố này nhằm thúc đẩy sự nghiệp, nâng tầm thương hiệu và được nhiều người biết đến hơn.

Hot TikToker Bi Roen – Với những video triệu view

C:\Users\phamt\Desktop\z3440242970855_a9f6f5f038a5dc0769808e3a4d0fa896.jpg

Ngoài công việc kinh doanh của mình, Bi Roen được mọi người biết đến với vai trò là hot TikToker một chuyên gia chia sẻ chiến lược kinh doanh, đem lại những giá trị ý nghĩa cho người xem. Cho dù ở vai trò nào, anh cũng hết mình và nghiêm túc với công việc đang làm. Điều đó được minh chứng qua những thành tích mà anh đã đạt được trên mạng xã hội TikTok và các nền tảng mạng xã hội hiện nay. 

Bi Roen ngoài vai trò là Hot Tiktoker anh còn hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng Youtube, chuyên chia sẻ những video có ích cho người xem, anh hoạt động trên nền tảng này trong vòng 1 năm và đã đạt được nút bạc danh giá từ Youtube.

Bi Roen là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều bạn trẻ

C:\Users\phamt\Desktop\z3440242294116_d1a8e7a1e7450df8b6237824c911dc5b.jpg

Bi Roen là chuỗi hệ thống làm tóc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, được thành lập nhiều năm bởi chuyên gia tạo mẫu nổi tiếng Bi Roen. Đến nay, viện tóc đã trở thành địa chỉ làm đẹp số 1 của nhiều khách hàng. Trong chặng đường đồng hành cùng sự phát triển của ngành tóc, Bi Roen luôn cập nhật công nghệ làm tóc tiên tiến, lấy chất lượng dịch vụ làm cam kết với khách hàng, lấy sự khác biệt và thời thượng trong tạo mẫu làm lợi thế cạnh tranh.

C:\Users\phamt\Desktop\z3440242725833_45d23bbb920cedde3f787567c8b59566.jpg

Điểm khác biệt làm nên uy tín của Viện tóc Bi Roen chính là giáo trình của 9X được đúc rút từ nhiều năm trong nghề. Từ đó, anh đưa ra những lưu ý sao cho phù hợp nhất với chất tóc và xu hướng làm đẹp của người Việt.

"Không chỉ truyền đi động lực, quyết tâm theo đuổi niềm đam mê cho các học viên, Bi Roen luôn tâm niệm bản thân phải là tấm gương để các bạn trẻ luôn dõi theo. Chỉ cần bạn thực hiện điều đó một cách nghiêm túc thì thành công sẽ sớm mỉm cười"- Bi Roen chia sẻ.

Tìm hiểu thêm về Viện tóc Bi Roen:

Hotline - Zalo: 0967.777.666

Facebook: https://www.facebook.com/roen.bi

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN