saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Danh tính nữ doanh nhân đi cùng Thiều Bảo Trâm trong clip hot nhất MXH gần đây

T.H
Chia sẻ

Mới đây, dân mạng không khỏi xôn xao trước clip ghi lại hình ảnh Thiều Bảo Trâm đi ăn cùng bạn rời đi ngay sau khi nhà hàng phát nhạc của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP. Có rất nhiều ý kiến nêu ra xoay quanh hành động này, thế nhưng danh tính của cô bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm hôm ấy cũng được mọi người quan tâm.

Danh tính nữ doanh nhân đi cùng Thiều Bảo Trâm trong clip hot nhất MXH gần đây Ảnh 1

Được biết, người bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm là Lê Thị Xuân - Chủ tịch Tập đoàn Shynh Group, một nữ doanh nhân thành đạt. Nữ doanh nhân này có mối quan hệ thân thiết với Thiều Bảo Trâm, cặp đôi này thường xuyên đi chơi cùng nhau và xuất hiện ở những nơi sang trọng. Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm từng là gương mặt đại diện cho Shynh House.

Danh tính nữ doanh nhân đi cùng Thiều Bảo Trâm trong clip hot nhất MXH gần đây Ảnh 2

Khi thấy cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều và sai lệch, doanh nhân Lê Thị Xuân không ngại lên tiếng và bênh vực cho Thiều Bảo Trâm. Chị đăng tải video và chia sẻ rằng: “Hôm nay mình có hẹn ăn tối ở lầu 1, đợi bạn tới là chúng mình lên lầu. Mình đã cố chọn một chỗ rất vắng. Tại đây, mọi hành vi chụp hình đều bị cấm. Nếu bạn chụp cho chính mình cũng bị cấm. Bởi vì họ sợ dính khách hàng khác, vì các bàn kê sát nhau, đảm bảo riêng tư cho mỗi khách hàng. Nhưng, chúng mình đã bị quay và đăng lên mạng xã hội. Là một người chị, người bạn mình cảm thấy rất có lỗi vì chọn nhà hàng và chỗ ngồi.” Qua hành động trên, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai có lẽ là rất thân thiết.

Danh tính nữ doanh nhân đi cùng Thiều Bảo Trâm trong clip hot nhất MXH gần đây Ảnh 3
Chân dung cô bạn đi cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Hơn thế nữa, điều mà mọi người quan tâm là danh tính của nữ chủ tịch của một Tập đoàn làm đẹp nổi tiếng này. Chính vì thế mà gia thế “khủng” của nữ doanh nhân cũng được quan tâm không kém. Chị hiện đang sở hữu căn biệt thự do chính tay Thái Công – nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thiết kế. 

Đặc biệt, dân mạng cũng không khó tìm thấy những hình ảnh xinh đẹp và sang trọng của nữ Chủ tịch tập đoàn Shynh Group. Chị thường xuyên xuất hiện với những món đồ hàng hiệu và những điểm đến sang trọng. 

Danh tính nữ doanh nhân đi cùng Thiều Bảo Trâm trong clip hot nhất MXH gần đây Ảnh 4
Nữ chủ tịch luôn xuất hiện với gương mặt đầy thần thái

Cũng không có gì quá bất ngờ, bởi lẽ tập đoàn Shynh Group của chủ tịch Lê Thị Xuân là một tập đoàn lớn sang trọng và đẳng cấp. Trong đó có Shynh House là chuỗi hệ thống viện chăm sóc da và phòng khám da liễu. Sự thành đạt của nữ doanh nhân trẻ này thật khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Danh tính nữ doanh nhân đi cùng Thiều Bảo Trâm trong clip hot nhất MXH gần đây Ảnh 5
Chủ Tịch Lê Thị Xuân ở Shynh Premium - 1 brand thuộc tập đoàn Shynh Group

Những thông tin liên quan đến Thiều Bảo Trâm và người bạn thân thiết - doanh nhân Lê Thị Xuân vẫn đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Cùng theo dõi và đón chờ những thông tin khác tiếp theo của SAOstar ở những chuyên mục tiếp theo nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN