saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Dan Foolish - Tiktoker mang lại nhiều giá trị trong thời đại bị bão hòa

T.H
Chia sẻ

1. Cơ duyên biết đến kênh tiktok triệu follow - Dan Foolish:

Mình là một đứa dành rất nhiều thời gian cho tiktok kiểu như ai cũng xem, phốt nào cũng hóng ấy nên là đôi khi xem nhiều quá mình lại mang nhiều trong mình sự tiêu cực từ những câu chuyện drama gây cấn ấy.

Nên 1 ngày mình quyết định là sẽ lọc kênh tik tok - lời khuyên cho những bạn nào đang có nhiều bế tắc trong cuộc sống là nên đi dọn dẹp nhé. Từ môi trường sống đến mạng xã hội bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Thì vô tình mình check đến nick của anh Dan Foolish, lúc đầu mình cũng nghĩ ảnh giống mấy bạn kiểu bán khóa học đa cấp hay mấy anh lên mạng nói mấy câu dạy đời. Rất xin lỗi anh vì thời gian đầu mình đã nghĩ anh như vậy =))

Dan Foolish - Tiktoker mang lại nhiều giá trị trong thời đại bị bão hòa Ảnh 1
Kênh tiktok triệu follow của anh Dan Foolish

Anh Dan Foolish có những nội dung rất thật và cách nói chuyện khá đơn giản. Đó là cảm nhận đầu tiên mình thấy nghe coi video của anh. Với độ tuổi này mình chưa thể thấm được tính chuyên môn mà anh hay nói trong các vấn đề công việc hay lập nghiệp. Thiên hướng xem của mình là những video về cách sống và lối suy nghĩ của những người đi trước.

Thí dụ với người khác đưa ra lời khuyên chỉ đơn thuần là suôn theo suy nghĩ, nghe là biết họ chưa trải nghiệm cảm giác đó nên khi nghe nó không thấm được. Nhưng anh cho mình thấy câu chuyện trước rồi đến cách giải quyết nó như thế nào. Từ đó cho ra những định hướng sống và kinh nghiệm cho chính cuộc sống của mình. Đây là những cái mình muốn nghe nhất khi rơi vào những đợt khủng hoảng.

Có những bài học mà mình tâm đắc nhất đã được truyền từ anh là: trọng mọi trường hợp hãy chọn niềm vui, chỉ khi bạn chọn vui thì nỗi buồn mới không tồn tại. Như những mối quan hệ toxic xung quanh mình, bạn chọn họ tức là bạn sẽ toxic sớm hay muộn mà thôi.

2. Người giỏi không chỉ ở cái tầm mà còn ở cái tâm:

Anh Dan Foolish cũng có những hành động mà theo mình rất cần được truyền bá thêm như tinh thần từ thiện hay tập luyện. Bản thân anh cũng thể hiện rõ cho mình thấy và mình cần học tập đó là tinh thần rèn luyện cơ thể để bản thân mình thấy khỏe hơn cũng như mình thấy yêu đời hơn. Hay chuyến đi từ thiện, bản thân mình sau khi nhiễm quá nhiều toxic từ những đợt từ thiện ùm beng trên báo chí kia thì chuyện làm từ thiện dần trở nên nhạy cảm. Nhưng rồi vô tình 1 lần công tác ở thành phố Thủ Đức thì mình vô tình thấy có đoàn từ thiện đến Mái ấm Thiên Ân - là nơi mình đang công tác. Tính mình thì tò mò thêm khoản muốn biết để nhiều chuyện nên mình cũng lên coi. Nào ngờ là team của anh Dan, cũng khá là đông. Họ làm việc rất đơn giản, gửi thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho các cụ và một đồ cho các cô để chăm sóc các cụ tốt hơn. Cơ sở vật chất như kiểu mấy cái chỗ bị lủng hay đổ team họ cũng tham gia vào chỉnh lại để mấy bé có cuộc sống tốt hơn.

Nhìn là cho đi nhưng lại rất vui vì ai ai cũng cười. Từ đó mình có chút hạnh phúc lây và nhìn nhận mọi chuyện khác đi nhiều. Nhờ anh Dan và rất nhiều bài học quý giá cũng như cảm ơn anh đã mang đến những thông tin rất hay cho mạng xã hội bây giờ.

Dan Foolish - Tiktoker mang lại nhiều giá trị trong thời đại bị bão hòa Ảnh 2
Hình chụp anh Dan từ xa trong chuyến đi thiện nguyện của mình
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN