Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Cô đồng Phạm Thu Hường nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt phúc hậu

T.H
Chia sẻ

Cô đồng Phạm Thu Hường sinh năm 1997 nổi tiếng trên mạng xã hội với vẻ ngoài thánh thiện, phúc hậu. Chị Thu Hường sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang. Cô đồng không chỉ xinh đẹp mà còn là một cực sinh viên xuất sắc ngành Ngôn Ngữ Anh tại Học viện Ngoại Giao.

Cô đồng Phạm Thu Hường nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt phúc hậu Ảnh 1

Phạm Thu Hường (Mật Hạnh) có cơ duyên đến với vai trò hầu đồng từ năm 2017. Được biết, hầu đồng là một nghi thức hầu đồng đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Phi vật thể của Nhân loại. Chính vì thế, bản thân chị Phạm Thu Hường rất tự hào và trân trọng cơ hội được lựa chọn trở thành một thanh đồng. Nhờ công việc này mà chị có cơ hội tìm hiểu và biết thêm về những giá trị văn hoá tâm linh của quê hương, đất nước. Thông qua việc làm của mình, cô đồng Phạm Thu Hường cũng mong muốn những người trẻ có thể hiểu được nét đẹp văn hoá tín ngưỡng của dân tộc, nuôi dưỡng lòng biết ơn và tự hào về truyền thống đất nước. 

Ban đầu, chị Phạm Thu Hường nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đoan trang. Bên cạnh đó, thần thái mỗi lần xuất hiện của cô đồng Thu Hường rất thu hút người xem. Trên kênh TikTok cá nhân của mình, chị Phạm Thu Hường thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, hiểu biết của mình về truyền thống hầu đồng. Cô đồng gốc Bắc Giang hy vọng những việc làm của mình sẽ giúp lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến nhiều người.

Cô đồng Phạm Thu Hường nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt phúc hậu Ảnh 2

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh trong cuộc việc, Thu Hường còn xuất hiện với hình ảnh đời thường lại xinh xắn, cá tính. Sau hơn 5 năm kể từ ngày hot trên cộng đồng mạng, nhan sắc của chị Phạm Thu Hường ngày càng xinh đẹp, sắc sảo hơn rất nhiều. Tuy làm việc tâm linh nhưng chị Thu Hường vẫn có phong cách sống trẻ trung, hiện đại và hòa đồng với tất cả mọi người. Chị không hề tỏ ra kiêu căng, đặc biệt, càng không mượn danh cô đồng để tỏ ra cao siêu, bí hiểm hơn mọi người. 

Ngoài làm tốt nhiệm vụ hầu đồng, chị Phạm Thu Hường còn rất tài năng trong công việc kinh doanh. Chị đang làm chủ một công ty riêng và hoàn toàn có thể tự chủ tài chính, chăm sóc gia đình. Chị Hường chia sẻ: “Thứ bảy, chủ nhật mình sẽ tham gia lễ bái. Mình rất may mắn khi được sự hỗ trợ hết mình từ gia đình, người thân trong mọi phương diện. Việc kinh doanh mình đã có nhân viên hỗ trợ nên mình luôn yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thời gian còn lại mình sẽ trực tiếp giải quyết mọi chuyện.” Có thể nói, chị Phạm Thu Hường chính là hình mẫu người phụ nữ hiện đại điển hình hiện nay.

Cô đồng Phạm Thu Hường nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt phúc hậu Ảnh 3

Những video mà Thu Hường chia sẻ các buổi hầu đồng hay cuộc sống hàng ngày thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Tài khoản Tiktok của Thu Hương đạt gần 700k Follower với hơn 16 triệu thích. Đây thực sự là một con số vô cùng ấn tượng cho thấy sức ảnh hưởng của cô đồng gốc Bắc Giang. 

Khi được hỏi về những mục tiêu trong tương lai, chị Phạm Thu Hường cho rằng hãy cứ để vạn sự tùy duyên. Bản thân chị vẫn đang không ngừng làm tốt những nhiệm vụ ở hiện tại. Với chị Thu Hường thì đây chính là nền móng cho một tương lai vững chắc. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN