Gương mặt thương hiệu

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên

T.H

Đám cưới của Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina Nguyễn Thị Quỳnh Trang và chồng doanh nhân nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng bởi sự đầu tư cực “khủng” cho tiệc cưới.

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 2

Ngày 9/10 vừa qua, Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina Nguyễn Thị Quỳnh Trang và chú rể doanh nhân Cường Boss đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời bằng hôn lễ hoành tráng tại Hà Nội. Đám cưới xa hoa của 2 doanh nhân trẻ được tổ chức tại khách sạn 5 sao Lotte Hà Nội với không gian trang hoàng vô cùng lộng lẫy, tràn ngập hoa tươi rực rỡ và pha lê lấp lánh.

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 1

 Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina Nguyễn Thị Quỳnh Trang và chú rể Cường Boss hạnh phúc trong không gian tràn ngập hoa tươi và ánh pha lê lung linh

Chỉ vài ngày trước khi hôn lễ được cử hành, những tiết lộ của Chủ tịch Nguyễn Thị Quỳnh Trang về ảnh cưới, váy cưới và không gian tiệc cưới đã khiến cộng đồng fan dậy sóng. 

Trong bộ ảnh cưới, cô dâu chú rể tươi cười rạng rỡ, ánh lên nét hạnh phúc rạng ngời. Nhan sắc yêu kiều, ngọt ngào của cô dâu nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nữ Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina còn tiết lộ về thiết kế đặc biệt của chiếc váy cưới trị giá 600 triệu được thương hiệu Linh Nga Bridal thiết kế riêng. Cùng với đó là không gian tiệc cưới trang hoàng như xứ sở thần tiên với pha lê lấp lánh và tràn ngập hoa tươi với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh.

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 2

Mẫu thiết kế của chiếc váy cưới trị giá 600 triệu đến từ thương hiệu nổi tiếng khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 3

Không gian tiệc cưới được trang hoàng như xứ sở thần tiên với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu trong từng chi tiết, lễ cưới đẹp như mơ của cặp đôi đã diễn ra trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè 2 bên cùng rất nhiều doanh nhân và người nổi tiếng đến tham dự. Trên sảnh tiệc cưới, cô dâu Nguyễn Thị Quỳnh Trang và chú rể Cường Boss không ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, ánh mắt yêu thương dành cho đối phương. 

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 4

 Lễ cưới đẹp như mơ của cặp đôi đã diễn ra dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè 2 bên

Và điểm nhấn chính là sự óng ánh lung linh đến từ chất liệu vải lưới dệt chỉ và nhũ bạc nhập từ Ý của chiếc váy cưới trị giá 600 triệu, tạo nên hiệu ứng bắt sáng theo mỗi chuyển động của cô dâu Nguyễn Thị Quỳnh Trang. Từng chi tiết nhỏ nhất đều được chỉn chu từng chút với tất cả sự tinh tế, khiến Chủ tịch Nguyễn Thị Quỳnh Trang vốn đã rất xinh đẹp lại càng trở nên lộng lẫy, kiêu sa. Khoảnh khắc nàng xuất hiện khiến bất kỳ ai được ngắm nhìn cũng ngỡ ngàng, trầm trồ khen ngợi.

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 5

Chiếc váy cưới lung linh càng tôn lên vẻ đẹp yêu kiều của cô dâu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Trong khoảnh khắc người cha dẫn con gái vào lễ đường, cầm tay con gái trao cho chú rể, thời gian như ngừng lại, lắng đọng trong những cảm xúc thật nghẹn ngào. Không giấu được những tình cảm dạt dào, sâu sắc dành cho đấng sinh thành, cô dâu xúc động chia sẻ: “Ngày trước, khi xem các bộ phim hay dự đám cưới của các anh chị, bạn bè, con cứ thắc mắc không hiểu tại sao bố luôn là người dẫn con gái vào lễ đường, cầm tay con gái trao cho chú rể. Mãi sau này, khi chính con trở thành cô dâu, con mới thấu hiểu được. Con gái giống như một phần tuổi thơ mà bố muốn bảo vệ nhất. Và khi trao con gái cho chú rể, bố như đã trao đi cả cuộc đời của mình! Bố luôn hy vọng rằng, người bạn đời của con sẽ yêu thương, bảo vệ con giống như bố luôn yêu con gái của bố vậy… Con hứa với bố, con sẽ sống một cuộc đời thật hạnh phúc, cùng với người đàn ông mà bố đã tin tưởng và gửi gắm để đồng hành cùng con, yêu thương con và thay bố nắm tay con đi đến hết cuộc đời.”

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 6

Chủ tịch Nguyễn Thị Quỳnh Trang được bố đưa vào lễ đường giữa không gian ngập tràn hoa tươi và tiếng nhạc du dương đẹp như cổ tích

Chủ tịch Nguyễn Thị Quỳnh Trang tiết lộ đây là sự kiện lớn nhất trong đời mà 2 vợ chồng cùng nhau chuẩn bị mọi thứ, cho dù lịch trình hiện tại của nữ doanh nhân rất bận rộn khi vừa điều hành Viện thẩm mỹ Arina, vừa là nhà tài trợ kiêm cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và là Chủ tịch sáng lập Wlin Arina thuộc Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu Wlin Global Holdings.

Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina đẹp như công chúa, sánh bước bên chú rể giữa không gian như xứ sở thần tiên Ảnh 7

Chú rể Cường Boss siết chặt tay và nhìn vợ bằng ánh mắt âu yếm.

Chú rể Cường Boss là doanh nhân thành đạt sở hữu thương hiệu Boss Luxury chuyên kinh doanh các mặt hàng đồng hồ cao cấp từ tất cả các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chủ tịch Viện thẩm mỹ Arina Nguyễn Thị Quỳnh Trang và chú rể Cường Boss quen biết nhau từ đầu năm 2020 qua giới thiệu của bạn bè. Nhờ sự tương đồng về quan điểm sống, tính cách cũng như mục tiêu tương lai, cả hai dần gắn bó và đi đến cái kết viên mãn như hôm nay.

Chia sẻ FacebookChia sẻ

Bài viết

T.H

ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN MỚI