Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Chàng trai Vĩnh Phúc Nguyễn Khắc Mạnh kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online

T.H
Chia sẻ

Đi lên từ hai bàn tay trắng, nhưng Nguyễn Khắc Mạnh, chàng trai quê Vĩnh Phúc đã làm mọi người phải suy nghĩ lại vì thành công của mình.

Nguyễn Khắc Mạnh, sinh năm 1997, xuất thân từ gia đình làm nghề nông tại xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngay từ nhỏ, bản thân Khắc Mạnh đã có niềm đam mê với nhiếp ảnh và kinh doanh. Nhưng vì gia đình khó khăn nên anh luôn giấu kín ước mơ đó trong lòng. Khắc Mạnh chia sẻ: “Hồi đó gia đình khó khăn, luôn phải chạy đông chạy tây để đủ bữa cơm cho gia đình. Với lại thời buổi đó làm gì đã có cơ sở vật chất để phát triển bản thân đâu”. 

Chàng trai Vĩnh Phúc kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online Ảnh 1
Chàng trai Nguyễn Khắc Mạnh

Vì vậy, chàng trai này luôn nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống. Từ việc đi làm phục vụ nhà hàng, nhân viên khu vui chơi,... hàng ngày anh luôn chăm chỉ làm việc nhưng không bao giờ quên ước mơ của mình. Thời đó máy ảnh còn là một thiết bị rất mới, cần phải học chuyên sâu. Vì vậy, để tiếp cận gần hơn với ước mơ, anh luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu, có gì không hiểu anh tìm người hỏi, tích cóp để mua một chiếc máy ảnh để rồi sau này những bức ảnh sống động về thiên nhiên, con người của anh đã viral trên nền tảng mạng xã hội như Facebook và Instagram. Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh do anh chàng này chụp lại nhé!

Chàng trai Vĩnh Phúc kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online Ảnh 2
Chàng trai Vĩnh Phúc kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online Ảnh 3
Chàng trai Vĩnh Phúc kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online Ảnh 4
Chàng trai Vĩnh Phúc kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online Ảnh 5
Chàng trai Vĩnh Phúc kiếm tiền tỷ nhờ việc nhiếp ảnh và kinh doanh online Ảnh 6
Những chiếc máy ảnh, ống kính và một số thiết bị tác nghiệp khác của chàng trai Nguyễn Khắc Mạnh

Năm 2017, để gia tăng giá trị bản thân, phát triển công việc và tăng thu nhập để lo cho gia đình nhiều hơn thì chàng trai này còn làm thêm nghề chạy quảng cáo trên Facebook, Tiktok và kinh doanh online. Hiện nay, anh đang làm chủ một cửa hàng mỹ phẩm có số doanh thu khủng. Anh cho biết, cửa hàng của anh từng đạt 1100 đơn hàng/1 ngày, đó là một con số lớn mà ít cửa hàng hiện nay có thể đạt được. Với thành công nhất định, chàng trai mong muốn trong tương lai gần sẽ mở thêm chi nhánh cửa hàng mỹ phẩm trên nhiều tỉnh thành để mọi người có thể trải nghiệm thêm về dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng mình.

Hy vọng rằng, bằng sự nỗ lực cùng tài năng của mình, Nguyễn Khắc Mạnh có thể vươn xa hơn trong tương lai, thu về những con số khủng cho cửa hàng và luôn đam mê cháy bỏng với công việc nhiếp ảnh của mình.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN