Gương mặt thương hiệu

CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ chìa khóa đầu tư bất động sản: Càng rủi ro càng nhiều cơ hội

T.H
Chia sẻ

“Bất động sản là một thị trường mạo hiểm và đầy rủi ro. Nhưng càng rủi ro càng cơ hội. Quan trọng là người đầu tư có thể nhìn thấy trước những rủi ro đó”, CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ trong một buổi trò chuyện với các nhà đầu tư. Vị CEO 9x và công ty Vietime Land đã và đang sở hữu những dự án bất động sản chất lượng tại miền Bắc.

Đinh Ngọc Cường sinh năm 1992, hiện là Giám đốc Marketing của công ty Bất động sản Vietime Land. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 nhiều khó khăn, đội ngũ lãnh đạo của Vietime Land đã xây dựng được những chiến lược đúng đắn và đầu tư vào những dự án bất động sản uy tín, chất lượng.

CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ chìa khóa đầu tư bất động sản: Càng rủi ro càng nhiều cơ hội Ảnh 1
CEO bất động sản Vietime Land Đinh Ngọc Cường

Ít ai biết, CEO 9x này xuất thân là một kỹ sư IT. Anh đã tốt nghiệp kỹ sư máy tính tại trường Đại học Công Nghiệp. Sau một thời gian làm đúng ngành, Đinh Ngọc Cường nhận ra bản thân thích hợp với lĩnh vực kinh doanh hơn. Anh quyết định bỏ việc và khởi nghiệp. Đây cũng là ngã rẽ lớn nhất trong cuộc đời chàng trai trẻ.

CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ chìa khóa đầu tư bất động sản: Càng rủi ro càng nhiều cơ hội Ảnh 2
Từ một anh IT, Ngọc Cường chuyển hướng kinh doanh bất động sản

Đinh Ngọc Cường hiện là Giám đốc điều hành công ty truyền thông Vietime Media. Đồng thời sở hữu nhà hàng ẩm thực “Sông Quê”. Nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường bất động sản, chàng trai 9x lại một lần nữa rẽ hướng kinh doanh. Thời gian đầu mới khởi nghiệp, anh đối mặt với rất nhiều thử thách. Kinh nghiệm thực tiễn ít ỏi, thiếu vốn đầu tư, các mối quan hệ xã hội hạn hẹp... khiến anh không có cơ hội tiếp cận những đối tác và khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, các đối thủ trên thị trường cũng tạo ra sự cạnh tranh lớn đối với một công ty non trẻ như Vietime Land.

CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ chìa khóa đầu tư bất động sản: Càng rủi ro càng nhiều cơ hội Ảnh 3
Thời gian đầu khởi nghiệp, anh gặp nhiều khó khăn

Tuy nhiên, kinh nghiệm trên thương trường và những kiến thức Marketing tích lũy được đã giúp Đinh Ngọc Cường vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu. Anh từng bước xây dựng thương hiệu Vietime Land đến gần với khách hàng. Đồng thời gây dựng lòng tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Vietime Land chủ yếu kinh doanh các dự án chung cư, nhà ở, kinh doanh đất nền ở miền Bắc. Với phương châm “có tâm, có tầm, đi chậm nhưng chắc” và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Vietime Land luôn đem tới khách hàng những dự án uy tín và có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt nói không với những dự án “ma”. Thương hiệu Vietime Land ngày càng khẳng định được vị thế trong ngành. 

CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ chìa khóa đầu tư bất động sản: Càng rủi ro càng nhiều cơ hội Ảnh 4
Đinh Ngọc Cường chia sẻ, bất động sản là thị trường đáng để đầu tư
CEO Vietime Land Đinh Ngọc Cường chia sẻ chìa khóa đầu tư bất động sản: Càng rủi ro càng nhiều cơ hội Ảnh 5

CEO Đinh Ngọc Cường chia sẻ, bản thân muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản vì anh tin đây luôn là thị trường đầy tiềm năng. Bất động sản là một kênh đầu tư hiệu quả nhất. Dù cho có nhiều rủi ro, nhưng càng rủi ro thì cơ hội cho nhà đầu tư càng lớn. Điều quan trọng là bạn phải dự đoán trước được những rủi ro đó và có sự nhạy bén trong quá trình đầu tư.

“Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản thì sẽ chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư” – triết lý kinh doanh mạo hiểm đó đã mang lại cho giám đốc 9x nhiều thành công. Hãy cùng chờ đón những dự án tiếp theo của Đinh Ngọc Cường nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất