Gương mặt thương hiệu

CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang

T.H
Chia sẻ

Được biết, Trần Huyền Nhung rất đam mê xe hơi, người đẹp vừa bổ sung vào bộ sưu tập xế hộp của mình chiếc Mercedes S450- 2021 màu trắng vô cùng sang trọng.

CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 1

Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế Trần Huyền Nhung có đam mê xe hơi hạng sang từ thời còn đạp xe đi học. Với đức tính ham học hỏi trong kinh doanh, có tài ngoại giao tốt, người đẹp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên trên con đường lập nghiệp, cô đã trải qua không ít khó khăn, chông gai. Ở tuổi 39, Trần Huyền Nhung sở hữu khối tài sản không nhỏ và bộ sưu tập xe hơi để phục vụ cho việc đi lại, kinh doanh. 

CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 2
CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 3

Buổi lễ bàn giao xe cho CEO Trần Huyền Nhung được hãng Mercedes chi nhánh Võ Văn Kiệt tổ chức trong không gian ấm cúng, lãng mạn, sang trọng. Thủ tục tuyên bố bàn giao xe bằng văn bản, bắn pháo , khui rượu Champagne, những bông hoa tươi thắm …. như thay bao lời muốn nói để chúc mừng Trần Huyền Nhung. 

CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 4
CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 5

Chủ nhân của xế hộp diện đầm trắng sang trọng, quý phái bày tỏ cảm xúc vui mừng khi may mắn bấm được biển số xe đẹp.  Bản chất Trần Huyền Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ và quyết liệt, ý thức được bản thân muốn gì và cần phải làm gì nên chị luôn cố gắng để có thể sống hết mình với đam mê. 

CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 6
CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 7

Đây là thành quả ngọt ngào sau một quá trình dài chị cố gắng lăn xả trong các môi trường làm việc. Chị đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tài sắc vẹn toàn, luôn làm chủ được bản thân, làm chủ cuộc sống của mình một cách toàn diện nhất và chị là minh chứng cho câu nói: phụ nữ thế kỉ mới 21 năng động, đa năng và nói được sẽ làm được với sự bản lĩnh, kiên trì.

CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 8
CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 9
CEO Trần Huyền Nhung tậu thêm xế hộp hạng sang Ảnh 10

Bài: Anh Thu

Ảnh: Huy Tran 

Make up: Eric Dang

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất