saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

CEO Phan Tài – Chuyên gia Marketing online nổi tiếng trong cộng đồng SEO Việt

T.H
Chia sẻ

CEO Phan Tài đang là cái tên được rất nhiều người biết đến trong ngành Digital Marketing. Anh đã có những thành công vượt bậc trong lĩnh vực này. Đồng thời là nhà tài trợ chính cho nhiều sự kiện SEO lớn tại Việt Nam như SEO Performance 2022, Youth SEO Challenge 2022,…CEO Phan Tài còn được chú ý bởi những chia sẻ và đóng góp tích cực cho cộng đồng SEO Entity Việt Nam.

Thành công đến từ sự nỗ lực không mệt mỏi

Ít ai biết được rằng, để trở thành người thành đạt như ngày hôm nay, CEO Phan Tài đã trải qua rất nhiều thử thách và chông gai trong cuộc đời. Tuy nhiên anh coi đó như là bài học để rút ra những kinh nghiệm quý báu trong bước đường sau này. Anh chưa bao giờ ngừng nỗ lực để vươn tới thành công. 

CEO Phan Tài – Chuyên gia Marketing online nổi tiếng trong cộng đồng SEO Việt Ảnh 1
CEO Phan Tài người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng SEO Việt

Phan Tài sinh ra tại vùng quê lúa huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từ nhỏ anh đã có niềm đam mê và muốn được khám phá những kiến thức có liên quan đến tin học. Chính vì thế khi thi đại học, anh quyết tâm lựa chọn khoa công nghệ thông tin của Đại học Vinh và đã trúng tuyển.

Năm 2014, sau khi tốt nghiệp đại học, anh bắt đầu lập nghiệp bằng cách mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa máy tính laptop. Đồng thời lập ra website Phan Tài Laptop. 

Năm 2017, anh Phan Tài tìm hiểu và chơi Youtube. Tuy nhiên việc chơi Youtube không được thành công như anh mong muốn. Cũng trong thời gian này, xu hướng đầu tư tiền điện tử bitcoin nở rộ, Phan Tài mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực này và kiếm được số tiền lớn. Thế nhưng đến năm 2019 thì toàn bộ số tiền có được đều mất hết. 

Trở thành một người trắng tay nhưng không vì thế mà Phan Tài gục ngã. Những thất bại liên tiếp đã rèn luyện cho anh ý chí mạnh mẽ, quyết vươn lên trong sự nghiệp. Anh tự nhủ thất bại ở cánh cửa này sẽ có cánh cửa khác mở ra. Năm 2017 anh từng biết đến SEO và đã tự làm SEO cho website cửa hàng Phan Tài Laptop. Sau những thất bại liên tiếp, năm 2019 anh bắt đầu học lại SEO một cách bài bản và nghiêm túc. Và đây có lẽ là lựa chọn đúng đắn nhất trên con đường sự nghiệp của Phan Tài.

Nỗ lực ngày đêm nghiên cứu các kiến thức về SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung, Phan Tài đã dần trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, Phan Tài quyết định mở dịch vụ Backlink và dịch vụ entity với website mang tên backlinkaz.com.

Backlink và Entity là những trọng số có vai trò rất lớn với SEO. Bởi vậy, dịch vụ của BacklinkAZ được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng SEO. BacklinkAZ trở thành dịch vụ cung cấp backlink lớn và uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. 

Để vẽ tiếp ước mơ của mình kết hợp với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp tiếp thị tối ưu, năm 2021, Phan Tài quyết định thành lập Công ty TNHH Giải pháp công nghệ BacklinkAZ. Công ty không chỉ đi sâu vào mảng backlink, entity mà còn cung cấp các dịch vụ khác như SEO, content, onpage,….CEO Phan Tài đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

CEO Phan Tài – Chuyên gia Marketing online nổi tiếng trong cộng đồng SEO Việt Ảnh 2
Phan Tài đã rất thành công với việc thành lập công ty BacklinkAZ

Không ngừng chia sẻ giá trị đến cộng đồng SEO

Mặc dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng CEO Phan Tài vẫn luôn dành thời gian để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của mình đến cộng đồng SEO. Không chỉ nổi tiếng ở vai trò CEO/ Founder BacklinkAZ, anh Phan Tài còn được biết đến với vai trò là admin của “ Cộng đồng seo Entity Việt Nam” trên Facebook. Đây là cộng đồng thu hút hơn 8000 người tham gia. Những vấn đề anh chia sẻ với cộng đồng luôn có giá trị thực tiễn và không có ở bất cứ khóa đào tạo SEO nào.

Không chỉ vậy, CEO Phan Tài còn là nhà tài trợ và đồng hành với nhiều sự kiện SEO lớn tại Việt Nam như: Performance 2022, Youth SEO Challenge 2022. Anh cũng tổ chức Offline group Seo năm 2020 tại TP HCM …Tại mỗi sự kiện, mọi người đều thấy một CEO Phan Tài luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và chia sẻ hết mình những giá trị tốt đẹp với cộng đồng SEO. 

CEO Phan Tài – Chuyên gia Marketing online nổi tiếng trong cộng đồng SEO Việt Ảnh 3
Anh Phan Tài là người đồng hành cùng sự kiện SEO Performance 2022 tại TPHCM

Sau 4 năm phát triển, BacklinkAZ giờ đây đã rất lớn mạnh và cung cấp dịch vụ cho khoảng 3000 khách hàng. CEO Phan Tài chính là người thuyền trưởng tài ba chèo lái con thuyền của công ty. BacklinkAZ trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những thành công CEO Phan Tài đạt được thật đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN