Gương mặt thương hiệu

CEO Nguyễn Ngọc Tiệp: Tôi khởi nghiệp với tâm thế của người phụng sự

T.H
Chia sẻ

Với CEO Nguyễn Ngọc Tiệp, được làm việc để trao đi những giá trị tốt đẹp, đóng góp và cống hiến hết mình cho cộng đồng với tinh thần phụng sự mới chính là ý nghĩa cuộc sống mà anh theo đuổi.

Hành trình cho đi không ngừng nghỉ

Là CEO một trung tâm có tiếng trong cộng đồng Nhật ngữ, anh Nguyễn Ngọc Tiệp luôn hiểu rằng song song với việc kinh doanh thì phụng sự xã hội là một sứ mệnh tất yếu. Vì thế, anh luôn nhắc nhở bản thân mình, cũng như đội ngũ nhân viên phải luôn tập trung vào sự đóng góp để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Đội ngũ Minato luôn làm việc hết mình vì chất lượng khóa học và tương lai học viên

Đứng trên cương vị người phụng sự, từ khi thành lập cho đến nay, Minato không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng khoá học. Đội ngũ giáo viên liên tục tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả nhất, cải tiến giáo trình chuyên nghiệp và phù hợp với người học, cũng như xây dựng một lộ trình hoàn hảo nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. “Chất lượng là sinh mệnh” chính là phương châm làm việc của Minato. 

Đặc biệt, để tạo cơ hội học tập hơn cho nhiều người, Minato chỉ thu mức học phí bằng 1/3 thị trường trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài ra, CEO Nguyễn Ngọc Tiệp còn phụng sự bằng cách truyền cảm hứng cho học viên của mình với những kiến thức và tầm nhìn đủ sức thuyết phục. Bởi vậy, không chỉ giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kì thi JLPT, Minato còn tự hào là nơi các bạn gửi gắm những ước mơ của mình. Một nơi không có gì ngoài kiến thức, niềm vui và là nguồn truyền cảm hứng, động lực vô tận.

Học viên và Minato gắn kết với nhau như một đại gia đình

Sứ mệnh người phụng sự của CEO Nguyễn Ngọc Tiệp đúng như câu nói của Warren Bennis: “Sự tỏa sáng tài năng lãnh đạo nằm ở khả năng xây dựng một tầm nhìn rõ ràng về tương lai. Tầm nhìn ấy phải vừa đơn giản, dễ hiểu, vừa đáng ước mơ và thổi nguồn sinh khí”.

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO Nguyễn Ngọc Tiệp còn mới cho ra mắt Kyouei – Một công ty chuyên về cung ứng lao động sang Nhật Bản. Cũng không nằm ngoài sứ mệnh phụng sự, Kyouei ra đời với mục tiêu giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo tiền đề vững chắc cho người lao động, và cao hơn cả là nâng tầm người Việt trong mắt các đối tác nước ngoài.

Bên cạnh đó, anh còn vận hành dự án Minato Book với khát khao lan tỏa tình yêu đọc sách với mọi người. Đồng thời, đây cũng là môi trường để mọi người cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo tới trường.

Ước mơ giúp người Việt là động lực khởi nghiệp.

Năm 2017, CEO Nguyễn Ngọc Tiệp quay trở về Việt Nam sau 4 năm du học tại Nhật để xây dựng trung tâm Nhật ngữ Minato.

Khởi nghiệp trong thời đại mới, với tư cách là người lãnh đạo, anh luôn xác định tư tưởng bản thân mình cũng như chính doanh nghiệp cần phải phụng sự xã hội bằng cách tạo điều kiện để mọi người có thể mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

CEO Nguyễn Ngọc Tiệp luôn làm việc với tinh thần của người phụng sự

Rất may thời điểm đó, CEO Nguyễn Ngọc Tiệp đã biết rõ ước mơ kiên định của mình chính là giúp những người lao động Việt Nam ở Nhật Bản càng giỏi tiếng Nhật càng tốt. Đó là điều cần thiết để họ có cuộc sống dễ dàng, được tôn trọng và hưởng nhiều quyền lợi hơn. 

Điều hành trung tâm Nhật ngữ, nhưng khởi tâm của anh không phải dạy học vì tiền mà đích đến cuộc sống tốt đẹp hơn của đồng hương mình bên Nhật. Bởi vậy, mục tiêu kinh doanh của Minato cũng không bao giờ mải mê chạy theo lợi nhuận, mà luôn đề cao chất lượng và tương lai của các học viên lên trên hết. 

Thành công sẽ đến với người tử tế

Hành trình cho đi không ngừng nghỉ với tâm không phân biệt, không vì danh lợi đã giúp Minato góp phần mang lại nhiều thay đổi tích cực và cuộc sống hạnh phúc cho hàng ngàn học viên. Điều đó đã giúp CEO Nguyễn Ngọc Tiệp và các cộng sự của mình có một tâm thế an nhiên, thoải mái và khát khao cống hiến mãnh liệt khi làm việc.

Với anh thành công là được cống hiến và đóng góp hết mình cho cộng đồng

Trong những năm qua, CEO Nguyễn Ngọc Tiệp luôn làm việc miệt mài hết mình, phát tâm cho đi tri thức, sức mạnh tin thần vô hạn vì tương lai tốt đẹp hơn của nhiều người. Sự tận tâm ấy cũng mang tới cho anh nhiều trái ngọt khi kinh doanh thành công 2 công ty lớn, bản thân nhận được sự công nhận từ cộng đồng Nhật ngữ và tình cảm gắn bó của hàng ngàn học viên.

Nhưng với anh, được làm việc để trao đi những giá trị tốt đẹp, đóng góp và cống hiến hết mình cho tương lai của những người Việt Nam với tinh thần phụng sự mới chính là thành công và ý nghĩa cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/ngoc.tiep.minato

Website: https://minatonihongo.com/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất