saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo - Bí quyết cân bằng cuộc sống và gìn giữ hạnh phúc gia đình

T.H
Chia sẻ

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo - nữ doanh nhân đầy tâm huyết với nghề thiết kế trang sức, chị còn là một người phụ nữ đảm đang, khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình.

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo - nữ doanh nhân kiên cường theo đuổi đam mê của Phúc Vinh Diamond Jewelry

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo hiện đang là người đứng đầu của thương hiệu trang sức uy tín Phúc Vinh Diamond Jewelry. Với vẻ ngoài năng động, hoạt bát và nụ cười thân thiện, chị được rất nhiều khách hàng quý mến. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống 20 năm làm nghề kim hoàn, chị đã sớm “phải lòng” và dành cho cái nghề này một tình yêu “say đắm”. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, cùng sự ủng hộ của người bạn đời, nữ doanh nhân quyết định thành lập Phúc Vinh Diamond Jewelry - Đứa con tinh thần đã được ấp ủ từ rất lâu. Được biết, chị Thảo còn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang sức kim cương - đá quý. Thông qua lĩnh vực mà mình đang hoạt động, chị mong muốn dùng chính đôi tay của mình để sáng tạo ra những mẫu mã trang sức độc đáo, đem đến cho khách hàng định nghĩa của cái đẹp xuất phát từ niềm yêu nghề.

CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo - nữ chủ nhân kiên cường của Phúc Vinh Diamond Jewelry

Ngoài quản lý công việc kinh doanh, CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo còn là 1 người "Vợ đảm, mẹ hiền" khi sở hữu gia đình êm ấm, hạnh phúc cùng chồng và con trai nhỏ. Quản lý công ty đã không hề đơn giản, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình lại càng khó hơn. Trên trang cá nhân facebook của chị Thảo và chồng, những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình 3 người thường xuyên được đăng tải khiến mọi người cũng cảm thấy hạnh phúc thay.

"Gia đình chính là điểm tựa vững chắc nhất!"

Theo CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo, để bảo vệ, gìn giữ hạnh phúc gia đình giữa bộn bề công việc thật ra không quá khó khăn!. "Muốn đạt được điều đó, chúng ta cần có một chút tinh tế, sự thấu hiểu, cảm thông và tin tưởng lẫn nhau". Ông xã chị Thảo được mọi người biết đến là một người đàn ông dịu dàng và biết cảm thông. Gặp gỡ khi cùng tham gia 1 lớp thiết kế trang sức, cảm nhận được sự đồng điệu và thấu hiểu lẫn nhau, hai anh chị đã nên duyên vợ chồng và cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Cùng nữ CEO quản lý việc kinh doanh ở Phúc Vinh Diamond Jewelry, anh chính là người bạn đồng hành luôn an ủi, động viên chị mỗi lúc khó khăn, tin tưởng vào mọi quyết định mà chị thực hiện.

"Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có 1 người bạn đời luôn tin tưởng và hiểu tôi" - CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo chia sẻ.

Giữa bộn bề công việc kinh doanh, việc phân chia thời gian phù hợp để có thể dành không gian cho gia đình là rất quan trọng. "Đối với tôi, gia đình chính là điều quý giá cần được ưu tiên trên hết". Để có thể có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, chị Thảo và chồng đều tự đặt cho bản thân một quy trình làm việc rõ ràng và khắt khe để đảm bảo mình sử dụng thời gian được hiểu quả nhất. Bên cạnh đó, chị thường sắp xếp làm những công việc quan trọng vào các ngày trong tuần, sau đó dành trọn vẹn hai ngày cuối tuần cho gia đình nhỏ. CEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo - "Con trai tôi còn khá nhỏ tuổi, tôi và chồng đều muốn dành thật nhiều thời gian ở bên con, để giúp con có thể phát triển hoàn thiện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần."

Để có thể có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, chị Thảo và chồng đều tự đặt cho bản thân một quy trình làm việc rõ ràng và khắt khe để đảm bảo mình sử dụng thời gian được hiểu quả nhất.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân trẻ còn gửi lời nhắn nhủ đến các chị em phụ nữ: Ngoài chăm lo cho các thành viên trong gia đình, người phụ nữ cũng đừng quên "yêu" bản thân mình hơn nữa! Chỉ khi sở hữu một tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, người phụ nữ mới có đủ năng lượng tích cực và tình yêu thương để vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ của chính mình!

FacebookCEO Huỳnh Ngọc Phương Thảo

                     Phúc Vinh Diamond Jewelry

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN