Gương mặt thương hiệu

Câu chuyện khởi nghiệp và tình yêu 12 năm của cặp đôi CEO

T.H
Chia sẻ

Quá trình phát triển với những kỉ niệm và những cột mốc đáng nhớ cùng nhau của 2 chàng CEO điển trai thành lập nên chuỗi kinh doanh về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp DRH Clinic, được tái hiện lại trong một tập vừa lên sóng của chương trình Come out vào ngày 19/12 đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả về câu chuyện khởi nghiệp và tình yêu đáng ngưỡng mộ.

Khó khăn trong những bước đầu tiên

Gặp gỡ, quen biết và âm thầm xây dựng mối quan hệ từ khi cả 2 còn là sinh viên, anh Trương Ngọc Huy và anh Lê Minh Quốc đã cùng nhau nghiên cứu, tìm hiểu cùng nhau về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với tiêu chí cứu chữa làn da biến chứng của người Việt bằng những công nghệ hiện đại không xâm lấn. 

Trong những bước đi đầu tiên của hành trình khởi nghiệp, 2 anh lo sợ không được mọi người đón nhận, gia đình không ủng hộ và sợ xã hội dèm pha vì thời điểm đó con trai theo đuổi lĩnh vực chăm sóc da chưa được mọi người ủng hộ nhiều và còn nhiều định kiến xã hội, đặc biệt là người thuộc giới tính thứ 3.

Câu chuyện khởi nghiệp và tình yêu 12 năm của cặp đôi CEO Ảnh 1

Để có thể có nhiều chi phí, kinh nghiệm trong hành trình khởi nghiệp, năm 2013 cả 2 anh đồng sáng lập nên DRH Clinic phải tạm xa nhau, anh Huy lên Sài Gòn để phát triển thêm về bản thân, kinh nghiệm và kinh tế còn anh Quốc tiếp tục ở lại Cần Thơ để làm hậu phương và cân bằng cuộc sống, kinh tế. Cặp đôi CEO luôn động viên và là nguồn động lực cho nhau để cùng cố gắng vượt qua khó khăn trong những bước đầu tiên, ấp ủ ước mơ khởi nghiệp.

Ở những bước đệm đầu tiêu, anh Huy có một chút thành tựu đó là đạt giải Top 10 Én vàng năm 2015, làm MC và diễn giả cho đài truyền hình HTV. Sau đó ít lâu, anh Quốc cũng lên Sài Gòn để học hỏi thêm về kinh nghiệm, khi ấy anh Quốc làm cho một công ty thời trang.

Đứa con tinh thần ra đời

Vừa học hỏi, vừa nghiên cứu vừa triển khai thì sau hơn 1 năm, đứa con tinh thần DRH Clinic chính thức ra đời bởi CEO Trương Ngọc Huy và co-founder anh Lê Minh Quốc vào ngày 12/04/2016. Khoảng thời gian đầu, 2 anh có chia sẻ rằng cũng không ít khó khăn khi lúc đó, DRH Clinic còn thiếu thốn nhiều cơ sở vật chất, công nghệ và nhân lực và chỉ là một địa điểm chăm sóc da nằm trong một con hẻm nhỏ nên không thu hút được nhiều người biết đến.

Câu chuyện khởi nghiệp và tình yêu 12 năm của cặp đôi CEO Ảnh 2

Để phát triển và nhằm thu hút được nhiều bệnh nhân hơn, CEO Trương Ngọc Huy đã tự học hỏi và bắt đầu livestream cùng bệnh nhân da đẹp, chia sẻ, tư vấn kiến thức làm đẹp trên mạng xã hội thì DRH Clinic mới được biết đến nhiều hơn. Cùng với sự hài hước, tận tâm và thật thà của anh Quốc và anh Huy, chỉ sau 2 năm thành lập DRH Clinic đã thu hút được nhiều bệnh nhân hơn, phát triển thêm nhiều công nghệ điều trị hiện đại hàng đầu. 

Hiện nay DRH Clinic đã lớn mạnh hơn với 2 cơ sở chăm sóc da, tiếp đón và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, công nghệ điều trị hiện đại được FDA công nhận và vinh dự trở thành đơn vị tiên phong trong việc giải quyết chuyên sâu các bệnh lý về da.

Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc

Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc với cặp đôi CEO, vào ngày 12/4/2022 vừa qua, 2 CEO cùng đội ngũ nhân viên đã tổ chức thành công bữa tiệc kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển của DRH Clinic và tự hào là phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cao trên thế giới vào việc điều trị da liễu tại Việt Nam. 

Cả 2 anh hạnh phúc, xúc động chia sẻ rằng DRH Clinic đã tăng trưởng vượt trội trong năm 2022 và không quên cảm ơn các bệnh nhân đã thương 2 anh, thương DRH Clinic. Cùng với đó, cặp đôi tuyên bố sắp tới đây, chi nhánh mới của DRH Clinic sẽ đi vào hoạt động với tiêu chí “bền tâm vững tầm”.

Câu chuyện khởi nghiệp và tình yêu 12 năm của cặp đôi CEO Ảnh 3

Vào thời điểm DRH Clinic đã phát triển ổn định, các dự án kinh doanh khác của hai anh cũng thuận lợi, hai anh bắt đầu sở hữu ngôi nhà của riêng mình và tiếp tục hành trình tìm con. Tháng 03/2021, cô công chúa nhỏ đầu tiên ra đời. Đến tháng 04/2022, gia đình hai anh chào đón thêm cậu con trai thứ 2. Khi gia đình đã đủ nếp đủ tẻ, hai anh quyết định tham gia chương trình Come out và lần đầu kể về hành trình lập nghiệp và tìm đến hạnh phúc của mình.

Câu chuyện khởi nghiệp và tình yêu 12 năm của cặp đôi CEO Ảnh 4

Qua câu chuyện trên ta có thể thấy cho dù bạn thuộc giới tính nào chỉ cần bạn luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho xã hội, sống tốt đời đẹp đạo thì thành công và hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

Mong rằng mọi người cũng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với cộng đồng LGBT qua câu chuyện này. Để chúng ta có thể cùng xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

DRH Clinic được thành lập vào ngày 12/04/2016, với tầm nhìn trở thành phòng khám đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cao trên thế giới vào việc điều trị da liễu tại Việt Nam. Sau 6 năm thành lập và phát triển, DRH Clinic vinh dự trở thành đơn vị tiên phong trong việc giải quyết chuyên sâu các bệnh lý về da. Hiện tại DRH Clinic đang rất thành công và là lựa chọn hàng đầu về chăm sóc da, hướng đến giá trị cao hơn với không gian sang trọng, phòng khám chuẩn 5 sao cùng tiêu chí “BỀN TÂM VỮNG TẦM”

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất