saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Cặp đôi TikToker Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công

T.H
Chia sẻ

Để có thể nắm tay nhau đi một chặng đường dài hơn 900 ngày và xây dựng thành công kênh TikTok hơn 4 triệu follower, cặp đôi đồng tính nam Văn Hiếu - Thế Phong đã phải vượt qua rất nhiều định kiến, từng có lúc phải khóc vì áp lực.

Cặp đôi LGBT Thái Văn Hiếu (SN 2003, Sóc Trăng) - Trần Thế Phong (SN 2000, Bình Thuận) không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng với những clip TikTok hài hước, đáng yêu.

Cặp đôi TikToker Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công Ảnh 1
Vẻ ngoài điển trai của Văn Hiếu - Thế Phong.

Hạnh phúc là thế, ít ai biết rằng cặp đôi này từng ghét nhau đến mức muốn block nhau. Nhớ lại chuyện cũ, Văn Hiếu hài hước chia sẻ “Ban đầu Phong chẳng ưa gì mình đâu, nhìn thấy mình hiện trên Facebook, TikTok nhiều quá còn muốn block. Nhưng rồi ghét của nào trời trao của đấy, một ngày tự nhiên Phong kết bạn với mình. Mình đợi vài hôm mới chấp nhận nha. Sau đó Phong đăng story, mình mê quá nên vào bắt chuyện.

Hiếu và Phong tìm hiểu nhau trong thời gian nghỉ tết, nhờ thế mà hai bạn có thời gian nhắn tin quan tâm nhau nhiều hơn. Sự quan tâm ấm áp ấy lâu dần thành thói quen, cả hai phải lòng nhau lúc nào không hay. “Không hiểu sao lúc đó tụi mình có thể nói chuyện từ lúc 7 giờ tối đến sáng hôm sau nữa. Sau 3 tháng tìm hiểu, tụi mình thấy hợp nhau và chính thức quen nhau từ đó. Đến hôm nay tụi mình đã nắm tay nhau được 900 rồi.” - Văn Hiếu cho biết.

Còn về phần Phong, ngay từ đầu gặp Hiếu ở bến xe, Phong đã phải lòng. “Dù đã nói chuyện rất nhiều trước đó, nhưng lần đầu gặp Hiếu, mình vẫn rất ngại. Cải hai ít nói chuyện. Mình đã phải quan tâm Hiếu nhiều thật nhiều, để Hiếu có thể mở lòng, trò chuyện và không cảm thấy xa lạ khi ở nhà mình.

Thời điểm Hiếu và Phong công khai yêu nhau, gia đình hai bên khóc rất nhiều. Cả hai nhận về rất nhiều lời bàn tán, dè biểu vì thuộc cộng đồng LGBT. Đứng trước những khó khăn đó, Hiếu và Phong chỉ biết nỗ lực hết mình, dần dần mọi người ủng hộ, công nhận.

Cặp đôi TikToker Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công Ảnh 2
Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi trẻ đốn tim cộng đồng mạng.

Phong đã come out với gia đình từ trước khi quen mình, nhưng lúc công khai quen mình, gia đình Phong vẫn chưa chấp nhận được. Còn mẹ mình khi ấy đã khóc rất nhiều, nhưng chắc vì mẹ thương mình với Phong, nên ngay hôm sau mẹ đã ủng hộ hai đứa mình. Tụi mình mất 2 năm hơn để cùng nhau cố gắng mới được sự công  nhận của mọi người. Nhìn lại cả hành trình dài, không biết mình và Phong đã làm gì để có thể vượt qua áp lực khủng khiếp ấy.” - Hiếu vừa cười vừa trải lòng.

Cặp đôi TikToker Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công Ảnh 3
Hiếu và Phong cảm thấy may mắn vì được gia đình, bạn bè ủng hộ.

Trước khi quen Phong, TikTok của Hiếu đã có khoảng 900.000 người theo dõi. Khi cả hai quen nhau và làm chung, kênh TikTok phát triển mạnh, đến giờ kênh hoạt động chung của Hiếu và Phong đã đạt hơn 4 triệu lượt theo dõi. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ làm sáng tạo nội dung. 

Không chỉ thành công trong việc sản xuất các video trên TikTok, Hiếu và Phong còn sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có ảnh hưởng lớn trên các nền tảng Facebook, Youtube, Instagram. “Bọn mình hiện có hai nút bạc Youtube, trong đó kênh Youtube Hiếu Phong Official đạt gần 500.000 lượt sub. Trang Facebook của cả hai hiện đạt được gần 100.000 người theo dõi. Tài khoản Instagram cá nhân của cả hai đã đạt trên dưới 100.000 người theo dõi”

Cặp đôi TikToker Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công Ảnh 4
Công việc giúp cả hai hiểu ý nhau hơn.

Người theo dõi Hiếu và Phong, luôn cảm thấy vui vẻ với những video hài hước, đu trend của giới trẻ nhưng cũng hết sức bình dị. “Để có ý tưởng làm video TikTok, tụi mình phải quan sát những trend mới, sau đó dùng chất liệu cuộc sống cá nhân của mình mà sáng tạo thành sản phẩm của riêng hai đứa mình. Tụi mình thoải mái chia sẻ những video hướng dẫn nấu ăn, đu du lịch, trêu đùa bình dị thôi. Những lúc làm video cùng nhau, mình và Phong cũng có mâu thuẫn nhỏ. Làm nhiều tụi mình càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Giờ tâm lý tụi mình thoải mái lắm, vừa làm vừa chơi”.

Thành công là thế, nhưng ít ai biết rằng, hai TikToker trẻ từng suy nghĩ đến chuyện dừng lại vì quá áp lực. Tuy nhiên hơn tất cả, tình yêu thương của gia đình, bạn bè đã dìu dắt cả hai tiếp tục đứng dậy để tự mình đi tìm hạnh phúc và thành công.

Những ngày mới bắt đầu làm sáng tạo nội dung không hề suôn sẻ vì gặp rất nhiều khó khăn. Mọi người không rộng lòng đón nhận giới tính của bọn mình. Có những lúc mình và Phong rất buồn, cảm thấy áp lực từ những bình luận không đáng có. Nhưng đó cũng là động lực để tụi mình ngày càng phát triển bản thân. Vì trong cuộc sống không ai là hoàn hảo và làm hài tất cả mọi người.” - Hiếu bộc bạch.

Cặp đôi TikToker Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công Ảnh 5
Đi qua bao nhiêu khó khăn, Hiếu và Phong vẫn kiên cường nắm chặt tay nhau.

Đi qua thật nhiều khó khăn mới có thể đong đầy hạnh phúc cho chính mình. Cả Hiếu và Phong luôn trăn trở làm sao để hoàn thiện hình ảnh của bản thân trên các nền tảng mạng xã hội. Trong tương cặp đôi mong muốn sẽ sản xuất được nhiều video có ý nghĩa, mang lại năng lượng tích cực cho người theo dõi. Ngoài ra, cặp đôi trẻ còn mơ về những chuyến du lịch và một cái đám cưới viên mãn cho chuyện tình ngọt lịm của mình.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN