saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Cao Tùng Minh: chàng CEO trẻ tuổi có ngoại hình cực điển trai với giọng nói làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ

T.H
Chia sẻ

Thời gian gần đây, chúng ta liên tục được làm quen với những gương mặt CEO trẻ đầy triển vọng. Không chỉ giỏi giang, kiếm được rất nhiều tiền mà họ còn sở hữu một trí tuệ đỉnh cao, một bộ não đầy sáng tạo và tinh tế.

Mới đây một gương mặt rất HOT, làm giám khảo, cố vấn và đồng tổ chức cho nhiều cuộc thi về MC ( tìm kiếm người dẫn chương trình) ở các trường đại học, cao đẳng… Rất được nhiều người mến mộ và yêu thương. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên của các trường ĐH, CĐ nằm trên địa bàn TPHCM, không ai khác đó chính là chàng CEO trẻ tuổi MC Cao Tùng Minh - Én Tử Tế của chương trình Én Vàng 2019.

Cao Tùng Minh: chàng CEO trẻ tuổi có ngoại hình cực điển trai với giọng nói làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ Ảnh 1
Cao Tùng Minh trong bộ trang phục veston lịch lãm

Cao Tùng Minh vốn sinh ra trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ chàng trai này đã luôn ao ước trở thành một MC chuyên nghiệp, nên việc tham gia một sân chơi lớn và bổ ích như Én vàng là một điều tuyệt vời, giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình (MC) và những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình.

Khi quyết định đến với thi cuộc thi Én Vàng năm 2019 tưởng chừng như đây là một quyết định táo bạo và mạo hiểm nhưng nó đã tạo nên những trái ngọt không ngờ. Sau cuộc thi MC Cao Tùng Minh đã được mọi người yêu mến nhiều hơn và gọi anh với một danh xưng rất thân thương đúng với cách sống của anh ấy là Én Tử Tế

MC Cao Tùng Minh được các đồng nghiệp cũng như mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên nhận xét là người có giọng nói ấm áp, ngoại hình chuẩn soái ca và là người truyền cảm hứng rất hay, độ cool ngầu của thầy giáo đã làm xao xuyến biết bao con tim trẻ. 

Cao Tùng Minh: chàng CEO trẻ tuổi có ngoại hình cực điển trai với giọng nói làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ Ảnh 2

Để kể về chàng CEO trẻ này, có lẽ điều đầu tiên chúng ta cần nhắc đến chính là những thành tựu mà ở độ tuổi 9x, MC Cao Tùng Minh đã làm được. MC Cao Tùng Minh tốt nghiệp Trường Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Sau khi làm việc 2 năm ở một công ty luật và làm giảng viên môn Phát Luật- Chính Trị cho nhiều trường đại học, cao đẳng. MC Cao Tùng Minh hiện đang là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc tại Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp và Báo Thanh Niên. 

Cao Tùng Minh: chàng CEO trẻ tuổi có ngoại hình cực điển trai với giọng nói làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ Ảnh 3
Hình ảnh Cao Tùng Minh trên sóng truyền hình của Báo Thanh Niên

Tùng Minh chia sẻ sở thích từ khi còn nhỏ của mình là được làm những công việc gắn liền với chiếc micro. Sau thời gian dài trở thành người dẫn chương trình, Tùng Minh nhận ra một mong muốn đặc biệt của bản thân là được chia sẻ và đam mê trao giá trị cho cộng đồng. Điều Tùng Minh muốn nhìn thấy không chỉ còn là việc một sự kiện hay chương trình thành công mà chính là được nhìn thấy những học viên của mình tự tin trên sân khấu, thoải mái trước ống kính và ngày càng thành công.

Chính sự thấu hiểu đó đã thôi thúc Tùng Minh xây dựng Học viện đào tạo ngôn ngữ & kỹ năng Phoenix Academy -  một nơi truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có niềm đam mê dẫn chương trình. Với sự hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết của chàng Én tử tế mang tên Cao Tùng Minh, Phoenix Academy chính là ngôi nhà dành cho các bạn trẻ tôi luyện để có thể trở thành MC chuyên nghiệp.

Cao Tùng Minh: chàng CEO trẻ tuổi có ngoại hình cực điển trai với giọng nói làm tan chảy bao trái tim người hâm mộ Ảnh 4
Hình ảnh Cao Tùng Minh và các học viên của Phoenix Academy

Sau gần 3 năm làm công việc “truyền lửa” này, Tùng Minh chia sẻ anh nhận được rất nhiều điều ý nghĩa và tươi đẹp trong cuộc sống. Có thêm nhiều cô cậu học trò tài năng và giỏi, nhìn thấy được sự thành công của học trò đó là niềm hạnh phúc của anh, minh chứng là MC Minh Tuyền, cô là học trò đầu tiên của anh và đang rất thành công trong nghề MC. 

“Làm việc bằng cái tâm, sẽ nhận lại cái tầm xứng đáng” Tùng Minh chia sẻ. Vì thế sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp anh đạt được mục tiêu đã đề ra trong đầu năm mới là mua được xe hơi, và sắp tới là nhà.

Và không quên rằng, việc sở hữu một chất giọng ấm áp làm tan chảy bao trái tim của chàng CEO trẻ tuổi đã được mọi người rất yêu thích, hầu hết các video giảng dạy của Cao Tùng Minh đều đạt triệu view trên nên tảng tiktok và đây có lẽ là một minh chứng cho sự cố gắng và nổ lực thì sẽ gặt hái được thành công và đạt được những điều minh muốn.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN