Gương mặt thương hiệu

BS Phương Thảo – Người luôn khẳng định giá trị cốt lõi của thẩm mỹ: Vẻ đẹp đến từ sự cân đối

T.H
Chia sẻ

Vẻ đẹp đến từ sự cân đối – Đây là giá trị cốt lõi mà BS Phương Thảo luôn đặt lên hàng đầu và giữ vững trong chặng đường hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thẩm mỹ của sự cân đối

Ngày nay, việc đi thẩm mỹ đã trở nên rất phổ biến bởi hầu như ai cũng mong muốn mình sở hữu diện mạo ưa nhìn hơn. Ngoại hình sáng sủa, xinh đẹp được xem là một ưu thế trong cuộc sống hiện đại, vì yếu tố này giúp bạn trở nên tự tin, thu hút và dường như có thể mang lại sự suông sẻ hơn trong mọi mặt.

Nắm bắt được tâm lý này, đã có rất nhiều cơ sở làm đẹp mọc lên và đưa ra những lời quảng cáo quá đà, hứa hẹn giúp “lột xác”, “biến hình”, thay đổi toàn diện, v.v…

BS Phương Thảo – Người luôn khẳng định giá trị cốt lõi của thẩm mỹ: Vẻ đẹp đến từ sự cân đối Ảnh 1
Hiện nay, BS Phương Thảo đang công tác tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ DIVA

Có lẽ việc đi làm đẹp cho giống diễn viên này, giống người mẫu kia đều là những mong muốn, ước ao của người đi làm đẹp. Điều này còn phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người về thẩm mỹ. Tuy nhiên, với riêng BS. Phương Thảo – người đã ứng dụng nguyên tắc khuôn mặt tỷ lệ “vàng” trong ngành thẩm mỹ - thì có quan điểm cá nhân về giá trị cốt lõi của việc đi làm đẹp chính là sự hài hòa, cân đối.

Hiện nay có tình trạng rất nhiều người đi thẩm mỹ ở khắp nơi, các bộ phận trên khuôn mặt đều đẹp nhưng khi đặt cạnh nhau lại cảm thấy “kỳ kỳ”, cứ lạc quẻ lạ lạ thế nào. BS. Thảo chia sẻ về vấn đề này: “Dù bạn có dáng mũi cao vút, đôi mắt to tròn và một chiếc cằm thon gọn, nhưng nếu thiếu đi sự liên kết, sự cân đối về tỷ lệ, về hình dáng của các bộ phận này thì cũng chỉ làm khuôn mặt bạn bị lệch lạc, thiếu hài hòa thôi”. 

BS Phương Thảo – Người luôn khẳng định giá trị cốt lõi của thẩm mỹ: Vẻ đẹp đến từ sự cân đối Ảnh 2
Khách hàng cần được thăm khám trực tiếp với BS để xác định đúng vấn đề mình đang gặp phải

Mỗi người sẽ có những đường nét trên khuôn mặt khác biệt, những vấn đề và cơ địa cũng khác nhau, chính vì vậy mà phác đồ điều trị hay phương thức thẩm mỹ không thể giống nhau được. Sau khi đi làm đẹp mà một ai đó nhìn vào khuôn mặt của bạn nhưng không thể phát hiện ra bạn đã can thiệp những gì, tức là gương mặt đã đạt đến độ tự nhiên, hài hòa một cách hoàn hảo, đây mới là đỉnh cao của việc thẩm mỹ.

Quan điểm của BS Thảo cũng rất khác biệt và rõ ràng, không phải là vẻ đẹp “lột xác” hoặc chạy theo những trào lưu “sớm nở tối tàn” mà luôn hướng đến sự cân đối, hài hòa, tự nhiên và đầy tinh tế. Thẩm mỹ nhưng bạn vẫn là chính bạn, chỉ là đẹp hơn, thần thái hơn. Đây là những giá trị cốt lõi trong ngành thẩm mỹ mà suốt hơn 10 năm qua BS. Thảo vẫn giữ vững.

BS Phương Thảo – Người luôn khẳng định giá trị cốt lõi của thẩm mỹ: Vẻ đẹp đến từ sự cân đối Ảnh 3
Khách hàng khi đến làm đẹp cùng BS Thảo vẫn giữ được nét riêng của mình, chỉ là trở nên tươi tắn, khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn

Tìm gặp BS.Thảo ở đâu?

BS Phương Thảo hiện nay chỉ công tác tại một địa chỉ duy nhất: Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ DIVA tại 107E Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để gặp gỡ, thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng BS Thảo.

Tuy nhiên, với sự tâm huyết với nghề “làm đẹp cho người”, BS. Thảo mong muốn chia sẻ tất cả những kiến thức về thẩm mỹ, về giải phẫu và điều đúng – sai đang tồn tại trong ngành làm đẹp truyền tải đến tất cả những ai đang quan tâm về lĩnh vực này, chính vì vậy mà kênh Youtube và Tiktok của bác sĩ được thành lập.

“Hồi mới vô nghề, tôi nghĩ rằng mình chỉ cần làm tốt công việc của một bác sĩ là được. Nhưng sau khi tiếp xúc nhiều khách hàng và chứng kiến nhiều bi kịch làm đẹp chỉ vì thiếu hiểu biết, tôi đã ngộ ra rằng, mình còn phải có nhiệm vụ cung cấp thông tin, kiến thức y khoa về thẩm mỹ cho nhiều người hơn nữa. Thông tin tốt cũng là một loại thuốc quý. Nếu đa số người đi làm đẹp hiểu biết cơ bản kiến thức thẩm mỹ, sẽ hạn chế được sai lầm rất nhiều” – BS Thảo chia sẻ.

BS Phương Thảo – Người luôn khẳng định giá trị cốt lõi của thẩm mỹ: Vẻ đẹp đến từ sự cân đối Ảnh 4
BS Thảo đã giải đáp rất nhiều chủ đề thẩm mỹ trên kênh Vlog của mình

Kênh Youtube và Tiktok “BS Thảo” được xây dựng một cách rất chỉn chu. Các chủ đề thẩm mỹ đều được bác sĩ Thảo thể hiện một cách thu hút về nội dung, đầu tư về hình thức.Trên các kênh thông tin này, BS Thảo đóng vai trò là người cung cấp kiến thức một cách khách quan chứ không định hướng cho người xem chọn giải pháp cụ thể nào.

Giữa những thông tin thẩm mỹ bị nói quá, nói sai sự thật thì khi có một bác sĩ như BS Thảo, lập ra kênh Youtube hay Tiktok để chuyển tải thông tin khách quan, trung thực, chia sẻ về những quan điểm thẩm mỹ đúng đắn là rất giá trị và đáng trân trọng.

Xem thêm tại website: https://bacsithao.com/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất