Gương mặt thương hiệu

Anh chàng đứng sau nhiều Fanpage nổi tiếng ở Nhật Bản

T.H
Chia sẻ

Là quản trị viên của các fanpage lớn tại Nhật Bản, sở hữu hơn 50.000 người theo dõi, TienPc được mọi người quan tâm bởi trải nghiệm sống và vẻ ngoài ưa nhìn của anh.

Anh chàng đứng sau nhiều Fanpage nổi tiếng ở Nhật Bản Ảnh 1
TienPc

Nam sinh Việt tại Nhật Bản

TienPc (tên đầy đủ là Trần Văn Tiến, 1996) chia sẻ, ngay từ nhỏ bản thân đã vô cùng hứng thú với ngành truyền thông. Anh chàng bản lĩnh, quyết đoán và luôn cố gắng với những mục tiêu đã đặt ra. Anh chàng tính này quan niệm cuộc đời là chuỗi ngày vận động, tích lũy vốn sống không ngừng nghỉ. Muốn thanh xuân có ý nghĩa thì buộc phải phá bỏ giới hạn bản thân, đi đến những miền đất mới, tận hưởng hành trình và trải nghiệm văn hóa.

Anh chàng đứng sau nhiều Fanpage nổi tiếng ở Nhật Bản Ảnh 2
Trần Văn Tiến với biệt danh là TienPc

Anh chàng trẻ cho rằng, tuổi trẻ là quãng thời gian ý nghĩa để thực hiện ước mơ. Cứ nỗ lực hết mình thì dù kết quả cuối cùng như thế nào cũng không phải hối tiếc. TienPc cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại. Quan điểm sống của anh: “Nếu được chọn trở thành một vĩ nhân hay là một người tốt, thì mình sẽ chọn trở thành một người tốt”. Về lý do, anh cho biết bản thân là tuýp người sống thiên về tình cảm là chính, anh luôn sống xoay quanh quan điểm này kể từ lúc còn bé. TienPc  kể về cuộc sống của mình: “Em cảm thấy vui vì lời khen thân thiện, vui tính khi mọi người tiếp xúc với em ở ngoài đời. Chắc do mọi người dành cho em nhiều tình cảm yêu mến nên nhận xét như thế. Em sẽ luôn cố gắng thật nhiều để có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày”. Với TienPc, một anh chàng hiện đại cần biết được các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó phát huy lợi thế. Hơn thế nữa, một anh chàng còn cần có sự hiểu biết, đối nhân xử thế phù hợp.

Anh chàng đứng sau nhiều Fanpage nổi tiếng ở Nhật Bản Ảnh 3
Trần Văn Tiến

TienPc còn được biết đến là một Admin rất thú vị và thân thiện. Hiện tại, anh đang là Admin cho những trang Fanpage lớn của Nhật Bản. Ngoài ra anh Tiến cũng đang làm Admin cho những Fanpage lớn (Nhật Bản Trong Tôi, Nhật Bản Và Tôi…). Thế giới ngày càng phát triển, cơ hội việc làm vì thế mà ngày càng mở rộng hơn. Anh Tiến lựa chọn cho mình công việc rất "hot" hiện nay là nghề quản trị fanpage, hay còn gọi là admin fanpage.

Anh đang là quản lý chính của trang Nhật Bản Và Tôi (thuộc top những fanpage dành cho người Việt Nam lượt theo dõi lớn nhất Nhật Bản). Bên cạnh đó, TienPc cũng đang làm cho một nhóm chi nhánh của fanpage Thuế Nenkin Ani (một trong những fanpage có uy tín trên Facebook Việt Nam).

TienPc tâm sự chuyện nghề: "Mình từng làm admin phi lợi nhuận cho các fanpage nhỏ. Sau một thời gian, mình được các fanpage lớn hơn biết đến và ngỏ ý mời về làm".

Anh chàng đứng sau nhiều Fanpage nổi tiếng ở Nhật Bản Ảnh 4
Anh TienPc và Sếp quản lí anh

Hiện nay, các bạn trẻ dành nhiều sự quan tâm cho nghề quản lý fanpage, khiến nghề này trở nên phổ biến hơn, "hot" hơn.

Đối với TienPc, là admin của các fanpage lớn trong và ngoài nước, anh cảm thấy có phần áp lực. Mỗi ngày anh dành 60% thời gian làm việc trên các fanpage, luôn đầu tư về mặt . Chúc cho cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của anh TienPc  sẽ luôn may mắn và thành công!

Anh chàng đứng sau nhiều Fanpage nổi tiếng ở Nhật Bản Ảnh 5

TienPc được mọi người biết đến là một admin thân thiện, vui vẻ, luôn lắng nghe và chia sẻ với mọi người. Quan niệm sống "Nếu không trở thành một vĩ nhân, xin hãy là một người tốt" của TienPc đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn trẻ.

Thông tin nhân vật:

https://www.facebook.com/vantien.pc

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất