Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão

T.H
Chia sẻ

Nhân dịp năm hết tết đến, chào Xuân Quý Mão 2023, Á hậu - Doanh nhân Huyền Cò đã có một cuộc trò chuyện nhanh để nhìn lại một năm đã qua và mong muốn cho một năm mới đến.

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 1
Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò diện gam màu vàng tràn đầy sắc xuân, nhiệt huyết và niềm vui nhân dịp đón năm mới

- Dấn thân vào kinh doanh từ khi chỉ mới 17 tuổi, phẩm chất nào của bản thân mà chị cho rằng chính là ưu điểm giúp tên tuổi Huyền Cò đi sâu và đi xa trên con đường kinh doanh?

Công việc nào cũng cần bạn phải có bản lĩnh cùng sự nhạy bén và niềm đam mê. Tôi nghĩ để bản thân mình có thể tồn tại trong kinh doanh và đạt được thành công đến hôm nay chủ yếu là do sự kiên định mà mọi người hay nói vui là “lì đòn”, “máu liều” trong con người tôi. Tôi không dễ lung lay, lùi bước hay ngã quỵ trước bất kỳ trở ngại nào, dám dấn thân sẽ không sợ thất bại, “không bao giờ đánh mất niềm tin” chính là kim chỉ nam duy nhất giúp tôi đứng vững. 

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 2
Trong mắt mọi người, Huyền Cò gây ấn tượng mạnh với lối tư duy thông minh và bản lĩnh, vừa chứa đựng sự sôi nổi tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, vừa giàu kinh nghiệm và sự sâu sắc của một nữ doanh nhân đẳng cấp

– Có khi nào trong công việc và cuộc sống chị cảm thấy quá tải không, những lúc đó chị thường có suy nghĩ và hành động thế nào?

Trong những lúc cảm thấy quá tải, tôi thường tìm đến với thiên nhiên cỏ cây, đi tập gym, tập yoga, chơi golf, shopping. Tôi sẽ tận hưởng những việc nhỏ nhất để giải tỏa đầu óc. Biết đâu đó lại là những lúc cho ra những ý tưởng hay và thổi hồn vào những câu chuyện mới cho sản phẩm sẽ ra mắt.

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 3
Một Huyền Cò vẫn luôn xinh đẹp, khí chất ngời ngời

- Khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mỗi người thường có thói quen tổng kết lại năm cũ, nhìn lại những gì đã qua và đề ra mục tiêu cho năm mới. Chị có những dự định và kỳ vọng thế nào cho năm mới? 

Năm vừa qua là một năm thành công của Huyền Cò Group, bao gồm cả lĩnh vực mỹ phẩm và bất động sản. Năm mới sẽ mang đến cơ hội mới để thay đổi và tiếp tục làm tốt hơn những gì chưa đạt trong năm cũ. Kế hoạch trong năm mới của tôi và tập đoàn với nhiều dự định mới, sang năm Huyền Cò Group sẽ phát triển thị trường hấp dẫn – thời trang mẹ và bé, tiếp tục xây dựng thương hiệu luxury cho cả mẹ và bé, bên cạnh đó còn có các khu vui chơi trẻ em.

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 4
Thành công trong sự nghiệp, chọn phong cách sống năng động, truyền cảm hứng và luôn thấy yêu đời, Huyền Cò là một hình mẫu phụ nữ hiện đại rất đáng ngưỡng mộ

- Tết cổ truyền mang lại ý nghĩa thế nào? Câu chúc tinh gọn chị muốn gửi đến mọi người trong dịp năm mới?

Với tôi, Tết luôn rất quan trọng và là khoảng thời gian đặc biệt dành cho gia đình. Tết là dịp quây quần bên nhau. Dù ít hay nhiều, tôi vẫn luôn dành thời gian về quê nhà tôi ở Gia Lai để sum họp. Tôi cầu mong mọi người luôn nhiều sức khỏe, nội tâm mạnh mẽ, năng lượng ngời ngời để đối diện với những thử thách bằng sự tích cực nhất.

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 5
Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 6
Huyền Cò cùng mẹ diện áo dài đón Tết

 - Trước thềm năm mới Quý Mão, theo chị chúng ta cần chuẩn bị tâm thế như thế nào để chào đón một năm mới vẫn còn nhiều thách thức phía trước? 

Về bản thân mình, tôi luôn thúc đẩy bản thân mình phấn đấu, rèn luyện và học hỏi để mở mang đầu óc. Từ đó tạo cho mình một nền tảng vững chắc để bản thân có thể đối mặt với mọi thử thách, giúp ta có thêm hy vọng và hứng khởi khi hướng đến tương lai.

Á Hậu Doanh Nhân Huyền Cò cùng Mẹ trong bộ ảnh xuân Quý Mão Ảnh 7
Tuổi trẻ năng động, máu liều có thừa cùng quyết tâm và định hướng rõ ràng giúp cô gái 9X Huyền Cò vượt qua nhiều thử thách để luôn vững bước tiến về phía trước

Xin cảm ơn và kính chúc Á hậu - Doanh nhân Huyền Cò năm mới cùng gia đình và người thân sẽ có những giây phút sum vầy bình an bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN