Giải Trí

Yunho (TVXQ) tặng 50 nghìn khẩu trang cho quê nhà

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Yunho của TVXQ đã giúp đỡ những người gặp khó khăn ở quê hương trong đại dịch COVID-19.

Vào ngày 25 tháng 11 vừa qua, có thông tin chia sẻ rằng nam ca sĩ Yunho, thành viên của nhóm nhạc từng vang danh TVXQ đã tặng 50,000 chiếc khẩu trang cho thành phố Gwangju. Được biết, số khẩu trang đó sẽ được trao cho những người lao động trong các cơ sở phúc lợi xã hội và những người dễ bị tổn thương vì đại dịch COVID-19.

Yunho (TVXQ) tặng 50 nghìn khẩu trang cho quê nhà Ảnh 1

Sau khi thông tin trên được đăng tải công khai, Yunho đã có những chia sẻ về việc làm này: “Khi các ca nhiễm COVID-19 đang tăng trở lại trong thời gian gần đây, tôi hy vọng rằng hành động này có thể giúp ích một chút cho Gwangju - quê hương của tôi." Được biết, Yunho sinh ngày 6 tháng 2 năm 1986 tại thành phố Gwangju, Hàn Quốc. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng vang dội sau khi debut cùng TVXQ vào năm 2013.

Yunho (TVXQ) tặng 50 nghìn khẩu trang cho quê nhà Ảnh 2

Tháng 5 năm ngoái, Yunho đã thông báo kế hoạch phát hành album tiếng Hàn solo đầu tiên và ngày 12 tháng 6, anh đã cho ra mắt MV của đĩa đơn chủ đạo Follow. Nghệ danh được nam ca sĩ sử dụng cho các hoạt động solo là U-KNOW. Thành viên còn lại của TVXQ - Changmin đã kết hôn bí mật vào tháng 10 vừa qua.

Cùng chờ đợi các sản phẩm âm nhạc mới của Yunho trong thời gian tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất