Giải Trí

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Trong phóng sự của MBC, Yunho đã cố gắng chạy trốn khỏi cảnh sát khi bị bắt gặp uống rượu trong quán bar, vi phạm luật giãn cách xã hội.

Theo nguồn tin của MBC News Desk, thành viên Yunho của nhóm TVXQ đã cố chạy trốn khỏi cảnh sát sau khi bị bắt gặp tại một quán rượu mở quá giờ giới nghiêm. Được biết, cơ sở này là một quán bar giải trí bất hợp pháp, không thể dễ dàng ra vào mà phải được đặt bàn và đăng ký thành viên trước. Một số người đi cùng Yunho đã cố giữ chân cảnh sát lại sau khi bị điều tra vì vi phạm luật giãn cách xã hội.

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 1

Loạt tin của MBC cho biết Yunho chỉ là một trong 5 người đã bị bắt quả tang trong lúc tham gia một quán bar giải trí cho người lớn sau 10 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc), đây là khung giờ muộn nhất mà các quán bar và nhà hàng được phép mở cửa.

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 2

Khi cảnh sát bước vào tòa nhà Cheongdam-dong sau 10 giờ, một trận ẩu đã đã nổ ra giữa những người đi cùng Yunho và cảnh sát, nhằm kéo dài thời gian để Yunho chạy thoát. Cảnh sát hiện đang xem xét liệu có nên buộc tội những cá nhân liên quan đến hành vi cản trở thực thi công lý hay không.

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 3
Địa điểm quán bar Yunho bị bắt gặp, tòa nhà đã bị làm mờ trong phóng sự của MBC.
Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 4

Tại tòa nhà thương mại này, không có biển hiệu xác định doanh nghiệp nào đang hoạt động trên tầng 4, và họ dùng cửa kính mờ đục nên người ngoài không thể nhìn bên trong. Khi các phóng viên MBC bước vào khu kinh doanh, họ nhìn thấy một hành lang dài, một số phòng nằm dọc hành lang. Một số phụ nữ và nhân viên khác đã được nhìn thấy đi quanh khu vực này. Khách không được phép vào tụ điểm này trừ khi họ đã đặt chỗ trước. Theo nhân viên quán, họ chỉ cho phép những người đã đăng ký thành viên vào trong.

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 5
Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 6

Quán bar này được đăng ký với văn phòng Gangnam-gu là một quán ăn bình thường, tuy nhiên họ đã biến địa điểm thành khu giải trí người lớn một cách bất hợp pháp. Yunho đã bị bắt gặp uống rượu cùng một vài người đi cùng, bao gồm cả một trong những nữ phục vụ quán bar tới tận đêm khuya, khoảng 2 tiếng muộn hơn so với luật giãn cách xã hội đặt ra. 

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 7
Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 8

Tuy nhiên, không ai xác định được có bao nhiêu nhân viên đã có mặt ở thời điểm đó.

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 9

Khi cảnh sát đến tuần tra địa điểm này vào nửa đêm, những người đi cùng Yunho đã chống trả lại cảnh sát để nam ca sĩ có thể bỏ chạy trước. Khi cuộc ẩu đả ngày càng gay gắt, cảnh sát đe dọa sẽ còng tay những người quen của Yunho.

Yunho (TVXQ) chạy trốn sau khi bị cảnh sát bắt gặp uống rượu tại quán bar bất hợp pháp Ảnh 10

Sau khi lập báo cáo ban đầu về vi phạm giãn cách xã hội của Yunho, anh nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi nhưng không hề đề cập đến cuộc ẩu đả hay mâu thuẫn nào với cảnh sát. 

Toàn bộ video phóng sự độc quyền về sự cố liên quan đến nam ca sĩ nhóm TVXQ được đăng tải tại tv.naver và Youtube.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin mới nhất