Giải Trí

Giải Trí

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Yunho của DBSK liệu có trở thành CEO tiếp theo của SM Entertainment không? Hyoyeon (Girls 'Generation) chắc chắn nghĩ sẽ được.

Chàng ca sĩ thần tượng nổi tiếng Uknow Yunho (DBSK) sẽ trở thành người dẫn chương trình đặc biệt của chương trình Radio Star tập sắp tới của tuần này và Hyoyeon (SNSD) là một trong những khách mời tham dự.

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 1

Trong đoạn video xem trước, dàn thành viên của Radio Star chia sẻ về chủ đề nóng hổi mới nhất - sự xuất hiện của Yunho trên I Live Alone đài MBC. Qua đó, nam ngôi sao 34 tuổi đã chia sẻ về thói quen buổi sáng của mình thông qua chương trình, bao gồm cả việc nhảy vũ đạo.

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 2

Yunho chia sẻ: "Rất nhiều người hỏi rằng liệu em có thực sự nhảy như vậy vào buổi sáng không. Thật thật mà nói, bất cứ khi nào em có một buổi biểu diễn sắp tới, em sẽ làm vậy. Em đã nhảy 10 tiếng trong một ngày". 

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 3

Sau cuộc thảo luận ngắn này, khán giả của Radio Star đã được nghe một đoạn hội thoại về việc Yunho trở thành người kế nhiệm của Lee Soo Man cho công ty. Trước thông tin này, Hyoyeon đã tự nguyện chọn thành viên DBSK và tin rằng anh ấy là một trong 4 ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu đáng mơ ước.

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 4

Hyoyeon nói: "Mỗi lần bọn em ăn tối ở SM, những người chàng trai cuồng nhiệt (Yunho, Minho và Choi Siwon) luôn ở bên cạnh chủ tịch Lee Soo Man".

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 5

Yunho là một trong "bộ ba nhiệt huyết của SM". Được biết, Siwon của Super Junior, Minho của SHINee và Yunho đều là thành viên thành lập ra nhóm này. Ba thần tượng được kể trên được biết đến với những sự nhiệt huyết đam mệ, am hiểu bao gồm lịch sử văn hóa của Hàn Quốc, doanh nghiệp và tương lai của công ty họ.

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 6

Do niềm đam mê cháy bỏng và những cuộc thảo luận về vấn đề trên, họ đã được gọi đùa là những người kế nhiệm tiềm năng của công ty. Bộ ba này đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội kể từ khi Heechul của Super Junior tiết lộ thông qua show thực tế Knowing Bros đài JTBC.

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 7

Trong khi, Yunho và Hyoyeon đều đã gắn bó với SM Entertainment được 21 năm, với cả hai thần tượng đều gia nhập công ty từ năm 2000. Trên thực tế, với hai thập kỷ trên anh ấy chắc chắn là ứng cử viên cho danh hiệu người kế nhiệm SM!

Yunho (DBSK) sẽ trở thành chủ tịch SM Entertaiment? - Hyoyeon (SNSD) đồng ý! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN