Giải Trí

Giải Trí

Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khác với Wajijiwa, Yuehua Entertainment đưa ra thông báo chính thức để bảo vệ nghệ sĩ của mình và lấy lại công bằng cho 'gà nhà' bằng cách quang minh chính đại.

Gần đây, Hoàng Minh Hạo vì chuyện của mẹ mà trở thành tâm điểm soi mói của dư luận. Trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin nói mẹ của Hoàng Minh Hạo nằm trong danh sách thất tín và chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến bản thân của nam nghệ sĩ. Nhiều anti-fan cũng lợi dụng chuyện này mà để lại nhiều bình luận công kích đến nam nghệ sĩ trẻ.  

Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 1

Vào ngày 10/11, công ty quản lý của Hoàng Minh Hạo vừa ra một thông báo liên quan đến những thông tin thất thiệt về việc mẹ của Hoàng Minh Hạo nợ nần. Yuehua Entertainment cho biết bà Trần Kiến Bình (mẹ của Hoàng Minh Hạo) không phải là người sử dụng số tiền vay 30 triệu NDT và bà chỉ là người bảo lãnh mà thôi. 

Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 2
Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 3

Với tư cách người bảo lãnh khoản tiền vay kia, bà đã thúc giục người vay trả nợ và luôn duy trì liên lạc với ngân hàng. Khi người vay chưa hoàn thành nghĩa vụ trả nợ, Trần Kiến Bình vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ người bảo lãnh và sẽ thông báo cho mọi người ngay khi sự việc được giải quyết ổn thoả. Đồng thời, Yuehua Entertainment yêu cầu những tài khoản nào từng nhạo báng Hoàng Minh hạo phải xóa đi những ngôn từ ác ý. 

Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 4
Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 5

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là thái độ của fandom Hoàng Minh Hạo. Phần lớn người hâm mộ của anh chàng đều như cư dân mạng vì họ chờ đợi kết quả và mong mẹ của thần tượng cũng như những người liên quan nhanh chóng giải quyết chuyện của mình. 

Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 6
Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 7
Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 8
Yuehua lên tiếng về việc nợ nần của mẹ Hoàng Minh Hạo, thái độ của fan gây bất ngờ Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN