Giải Trí

YouTuber sắp bị Song Hye Kyo kiện ra tòa, tuyên bố không sợ, sẵn sàng bước vào cuộc chiến kiện tụng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sung Je Joon tuyên bố sẵn sàng bước vào cuộc chiến kiện tụng với nữ diễn viên.

Một YouTuber có tên Sung Je Joon đã đăng tải một video trên kênh cá nhân có tiêu đề: "Rốt cuộc thì Song Hye Kyo cũng đang kiện tôi" .

Cụ thể, Sung Je Joon tiết lộ từng đưa ra cáo buộc cho rằng nữ diễn viên từng trốn thuế: "Tôi đã nhắc đến Song Hye Kyo nhiều hơn bất kỳ phóng viên hay Youtuber nào khác trong suốt thời gian qua. Có thể nói rằng tôi là người duy nhất chỉ ra những vấn đề của Song Hye Kyo. Tôi không chỉ trích Song Hye Kyo mà là nhìn nhận vấn đề của cô ấy theo một cách công bằng. Tuy nhiên, có vẻ như những người hâm mộ của Song Hye Kyo đã rất không hài lòng vì điều đó.

Sung Je Joon tuyên bố sẵn sàng bước vào cuộc chiến kiện tụng với nữ diễn viên.
YouTuber sắp bị Song Hye Kyo kiện ra tòa.

Cách đây không lâu, một bài báo cho rằng fandom Song Hye Kyo đang chống lại công ty quản lý. Cộng đồng fan thông báo sẽ gửi gọi điện, fax đến công ty và biểu tình bằng xe tải. Chỉ có một lý do cho hành vi này. Đó là việc công ty quản lý không quan tâm đến những lời chỉ trích về Song Hye Kyo"

Cuối video, Sung Je Joon tuyên bố sẵn sàng bước vào cuộc chiến kiện tụng với nữ diễn viên: "Nếu phía Song Hye-k Kyo kiện tôi, tôi chỉ muốn nói với họ rằng hãy kiện tôi ngay lập tức".

Youtuber sắp bị Song Hye Kyo kiện ra tòa, tuyên bố không sợ, khẳng định mình nói đúng.

Ngày 19/8/2014, nữ diễn viên bị cáo buộc không đóng tiền thuế trong vòng 3 năm liên tiếp bắt đầu từ 2009 và tổng số tiền đã lên đến 2,5 tỉ won (46 tỉ đồng). Sau khi bị nhắc nhở, Song Hye Kyo đã nộp khoản thuế còn nợ đồng thời chấp nhận hình phạt vì vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc việc trốn thuế là không thể chấp nhận được cho nên nữ diễn viên đã bị dư luận ném đá và trở thành "tội đồ" của làng giải trí. 

Trước đó, fandom của nữ diễn viên thông báo sẽ có những hành động bao gồm các cuộc biểu tình chống lại công ty quản lý. Lý do khiến fandom phản đối công ty quản lý xuất phát từ nhiều bình luận ác ý, chỉ trích tiêu cực về sự trở lại của nữ diễn viên thông qua bộ phim truyền hình Now, We are breaking up.

Kể từ sau khi ly hôn, Song Hye Kyo không ít lần vướng vào thị phi.

Một số cư dân mạng bị fandom cáo buộc đã lan truyền tin đồn vô căn cứ về Song Hye Kyo. Người hâm mộ cho rằng công ty quản lý không có bất kỳ hành động nào để can thiệp, giải quyết vấn đề này. 

Kể từ sau khi ly hôn, Song Hye Kyo không ít lần vướng vào thị phi. Thậm chí, có khoảng thời gian cô còn bị công chúng quê nhà chỉ trích, mất dần thiện cảm và “cấm cửa” trong các hoạt động ở Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất