Giải Trí

Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sự kiện họp báo drama "Hush" có sự góp mặt của Yoona và Hwang Jung Min.

Vào chiều ngày 10/12, buổi giới thiệu sản xuất bộ phim truyền hình Hush đài JTBC đã được tổ chức riêng tư, không có sự tham gia của các phương tiện truyền thông để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ giữa tình hình Covid-19. Theo đó, diễn viên Hwang Jung Min, Yoona (SNSD) và đạo diễn Choi Gyu Sik đã tham dự sự kiện này.

Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 1

Lộ diện trước công chúng sau một thời gian dài, Yoona đã trở thành tâm điểm chú ý. Như mọi khi, nữ ngôi sao 30 tuổi vẫn tỏa sáng nhờ gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Yoona đã gầy đi trông thấy khi thả dáng chụp ảnh bên "tài tử" Hwang Jung Min.

Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 2

Trên thực tế, người châu Á chủ yếu thích “thân hình mảnh mai” nên hầu hết phụ nữ Hàn Quốc sẽ cố gắng hết sức để có thân hình như ý. Tuy nhiên, Yoona vẫn khiến cư dân mạng sốc với thân hình quá gầy, trở nên kém hấp dẫn so với thân hình đầy đặn. Khuyết điểm dễ thấy nhất của thân hình gầy gò là đôi chân xương xẩu, trông không mấy hấp dẫn so với một đôi chân trông khỏe khoắn.

Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 3
Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 4

Dù luôn được khen ngợi là nữ thần tượng xinh đẹp nhất nhưng Yoona vẫn không thể che giấu khuyết điểm lớn nhất của mình. Trong bộ ảnh mới được công khai, gương mặt Yoona nhỏ như nắm tay. Vì đôi chân quá gầy và có dáng vòng kiềng nên phải điện chắc váy dài che khuyết điểm. Bù lại, vòng vòng eo và vòng ba khá hoàn hảo nên body cô nàng trông giống như đồng hồ cát mà nhiều cô gái ao ước

Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 5
Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 6

Mặt khác, Hush nói về những cuộc đấu tranh hàng ngày và những tình huống khó xử về đạo đức của các phóng viên báo chí. Nó cũng đề cập đến ranh giới của sự tiến thoái lưỡng nan của sự sống còn và lương tâm. YoonA vào vai phóng viên thực tập nhiệt huyết Lee Ji Soo. Trong khi, Hwang Jung Min đóng vai phóng viên kỳ cựu Han Joon Hyuk, người đã đánh mất niềm đam mê với công việc.

Yoona (SNSD) gây sốc với gương mặt nhỏ như nắm tay Ảnh 7

Vào ngày này, Yoona cho biết: "Mỗi khi tôi chọn một tác phẩm, tôi đều suy nghĩ và lựa chọn những khía cạnh mới mà mình có thể thể hiện. 'Hush' dường như là một diện mạo mới mà tôi chưa thể hiện nên không có chỗ để lo lắng. Hơn hết, kịch bản rất vui nhộn, vì vậy tôi tự hỏi liệu sẽ có một phần nào đó mà nhiều người liên quan đến. Ngoài ra, tôi đã chọn tham gia dự án này vì tiền bối Hwang Jung Min đóng vai Joon Hyuk".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất