Giải Trí

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên Yoo Ah In nói lời tạm biệt năm cũ với quyết tâm cai thuốc lá vào năm 2021.

Vào sáng ngày 24/12, Yoo Ah In đã gây sốc khi đăng loạt ảnh thoát y, mặc đồ lót lên mạng xã hội Instagram. Thông bài đăng dài đi kèm, nam diễn viên 34 tuổi đã dành một chút thời gian để suy ngẫm về bản thân và hành động trong quá khứ. Nhiều bức ảnh cho thấy Yoo Ah In đang hút thuốc trong tình trạng "bán nude (khỏa thân)".

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 1

Anh bày tỏ: "Lần đầu tiên. Hồi đó tất cả chỉ là hút để làm việc. Như kiểu gãi ngứa chả ảnh hưởng gì cả. Sau đó, tôi bắt đầu thấy cũng có vị ngon. Tôi cảm thấy mình có thể thở ra tốt hơn. Tôi không thể sống thiếu thuốc lá. Trong khoảng 17 năm. Trời ơi mùi đó. Nhưng có lẽ tôi sẽ nhớ mùi đó lắm nhỉ? Mùi thuốc lá vương vấn trên tóc tôi vào ban đêm.

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 2

Tôi đã bỏ thuốc lá. Khụ khụ. Tạm biệt thuốc lá. Năm 2020 (chắc là anh ấy viết lộn, 2021 mới đúng), tôi sẽ bỏ thuốc lá và tập thể dục siêng năng hơn. Tôi sẽ khỏe mạnh. Tôi sẽ tự cứu mình nhờ sức khỏe. Quyết định lớn đầu tiên tôi đưa ra trong cuộc đời đầy khói thuốc lá!

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 3
Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 4

Xin chúc mừng tôi. Tôi sẽ di chuyển tốt hơn với một cơ thể khỏe mạnh hơn. Và tôi sẽ nghỉ ngơi tốt hơn. Tôi sẽ nghỉ ngơi tốt hơn và thở tốt hơn. Nhưng các bạn đang ở đâu rồi? Tôi cần lấy lại niềm vui của Instagram! Nếu nó vẫn nhàm chán như thế này, tôi sẽ chuyển sang TikTok. Nhưng TikTok hoạt động như thế nào? Tôi không rõ. Tôi sẽ tìm hiểu được cách chơi thôi vào một ngày nào đó. Mặc dù vậy, bây giờ tôi thấy thoải mái với điều này.

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 5
Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 6

Chúc mọi người giáng sinh vui vẻ. Chúc các bạn vạn sự như ý trong năm mới. Tất cả những tội ác tôi đã gây ra trong quá khứ, kích động người khác bắt đầu hút thuốc qua những bức ảnh quá khứ của tôi và để hàng xóm của tôi hít phải khói thuốc lá, tôi sẽ phải nhận quả báo khi sống lâu. Tất cả chúng ta hãy sống lâu, thọ nhé.

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 7
Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 8
Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 9

Nếu bạn thấy tôi hút thuốc, hãy báo cáo tại đây. Tôi sẽ tụt quần lót xuống luôn. Các ngăn kéo của tôi sắp rời ra. (tiếng chim hót). Và những người trong số các bạn đã giễu cợt tôi, nói rằng Yoo Ah In bây giờ là một con lợn, nếu bạn tiến tới, tôi sẽ đãi bạn món samgyupsal (thịt ba chỉ). ủn ỉn (tiếng lợi kêu)".

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 10

Bạn nghĩ gì về lời chúc cuối năm độc đáo của Yoo Ah In dành cho những người theo dõi và người hâm mộ trong năm mới của anh ấy?

Yoo Ah In tuyên bố sẽ lột quần lót lộ 'của quý' nếu không bỏ thuốc lá Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất