Giải Trí

Giải Trí

Yoo Ah In lộ rõ vẻ tiều tụy, bị ném đồ uống vào người sau khi rời khỏi sở cảnh sát

Phương Vy
Chia sẻ

Yoo Ah In đã thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy.

Cách đây không lâu, Yoo Ah In từng đến buổi điều tra thứ hai nhưng đã quay trở về nhà vì cho rằng cảm thấy áp lực khi chứng kiến có quá nhiều phóng viên. Hành động này của nam diễn viên đã dấy lên làn sóng trái chiều từ phía công chúng.

Vào ngày 24/5 vừa qua, Tòa án quận trung tâm Seoul đã bác bỏ lệnh bắt giữ Yoo Ah In. Trước đó nam diễn viên từng bị nghi ngờ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Yoo Ah In lộ rõ vẻ tiều tụy, bị ném đồ uống vào người sau khi rời khỏi sở cảnh sát Ảnh 1
Yoo Ah In đã thừa nhận tất cả cáo buộc sử dụng ma túy

Sau khi rời khỏi trại tạm giam ở sở cảnh sát, Yoo Ah In ngay lập tức bị cánh ký giả vây kín và đưa ra hàng loạt câu hỏi. Khi được hỏi về cáo buộc sử dụng cocaine, nam diễn viên ngập ngừng cho biết: "Có vẻ như tôi rất khó để nói sự thật thông qua các phương tiện truyền thông".

Bên cạnh đó Yoo Ah In còn phủ nhận về nghi vấn tiêu hủy bằng chứng: "Thực tế hoàn toàn không có chuyện đó". Ngoài ra trong quá trình rời khỏi sở cảnh sát, nam diễn viên đã bị một số người quá khích ném đồ uống vào người. Thông qua những tấm hình được ghi lại bởi cánh ký giả, dễ dàng nhận thấy mái tóc của Yoo Ah In đã xuất hiện nhiều sợi tóc bạc.

Yoo Ah In lộ rõ vẻ tiều tụy, bị ném đồ uống vào người sau khi rời khỏi sở cảnh sát Ảnh 2
Mái tóc của Yoo Ah In đã bạc hơn so với trước đây (Ảnh: Newsis)
Yoo Ah In lộ rõ vẻ tiều tụy, bị ném đồ uống vào người sau khi rời khỏi sở cảnh sát Ảnh 3
Yoo Ah In không giấu khỏi sự bất ngờ, hoang mang khi bị ném đồ uống vào người

Trước đó, đại diện cơ quan điều tra cho rằng việc bắt giữ Yoo Ah In là điều cần thiết:"Chúng tôi thấy lệnh bắt giữ Yoo Ah In vào lúc này là cần thiết, bởi nam diễn viên cứ quanh co chối tội. Trong khi đó, Yoo Ah In vướng vào nhiều cáo buộc sử dụng chất cấm. Hơn nữa, vụ việc của nam nghệ sĩ còn xuất hiện thêm đồng phạm".

Xem thêm: Phong cách trang điểm của Jennie tại Cannes gây xôn xao cõi mạng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN