Giải Trí

Giải Trí

Yoo Ah In bắt đầu bị 'cấm sóng' hậu bê bối ma túy

Phương Vy
Chia sẻ

Lùm xùm liên quan đến việc sử dụng ma túy đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Yoo Ah In.

Việc Yoo Ah In bị phát hiện dương tính với bốn loại ma túy bao gồm propofol, cần sa, ketamin, cocaine chính là chủ đề được giới truyền thông Hàn quốc và đông đảo khán giả quan tâm trong thời gian qua.

Mới đây, nhiều người không khỏi bất ngờ trước thông tin Yoo Ah In bắt đầu bị "cấm sóng" tại quê nhà. Được biết đài KBS, một trong những Đài truyền hình lớn nhất ở Hàn quốc chính là đơn vị đầu tiên hạn chế "ảnh đế" có mặt trên màn ảnh nhỏ.

Yoo Ah In bắt đầu bị 'cấm sóng' hậu bê bối ma túy Ảnh 1
Yoo Ah In được cho là khó có thể quay trở lại làng giải trí hậu bê bối đời tư liên quan đến ma túy

Cụ thể một quan chức của đài KBS đã chia sẻ với truyền thông vào ngày 15/3 vừa qua Yoo Ah In đã nhận về quyết định hạn chế xuất hiện trên Đài này trong một thời gian nhất định: "KBS đã chỉ định "những hành vi gây tranh cãi xã hội do hành vi bất hợp pháp hoặc trái đạo đức" là đối tượng bị xem xét hạn chế xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Nếu hội đồng xét duyệt cho rằng có vấn đề với nhân sự liên quan, họ sẽ áp dụng các biện pháp như "khuyến nghị không mời xuất hiện", "tạm đình chỉ xuất hiện (trong trường hợp truy tố dân sự hoặc hình sự)" và "hạn chế xuất hiện trong chương trình" tùy theo mức độ nghiêm trọng của vấn đề".

Không chỉ bị hạn chế xuất hiện trong những chương trình của một trong những Đài truyền hình lớn nhất tại Hàn quốc, tại thời điểm khi Yoo Ah In bị nghi dùng chất propofol anh đã bị loạt nhãn hàng, thương hiệu "quay lưng" và khán giả ra sức tẩy chay, lên án. Bên cạnh đó vai diễn của anh cũng bị hủy phút chót vì ồn ào liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Yoo Ah In bắt đầu bị 'cấm sóng' hậu bê bối ma túy Ảnh 2
Sau khi biết Yoo Ah In ngầm sử dụng chất propofol quá liều lượng trong một thời gian dài, không ít khán giả đã cảm thấy sợ hãi
Yoo Ah In bắt đầu bị 'cấm sóng' hậu bê bối ma túy Ảnh 3
Yoo Ah In từng là nam diễn viên đắt show và được công chúng yêu thích bởi khả năng diễn xuất chỉn chu, chuyên nghiệp

Xem thêm: Hương Giang tự 'đu trend' chính chủ, khéo khoe vẻ đẹp quyến rũ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN