Giải Trí

Giải Trí

YG không dám phủ nhận G-Dragon và Jenne (Blackpink) hẹn hò!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau khi Dispatch tuyên bố G-Dragon và Jennie đang trong mối quan hệ yêu đương, YG Entertainment đã lên tiếng phản hồi!

Sáng ngày 24/02, Dispatch khui bằng chứng G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò tại nhà riêng, mối quan hệ của họ bắt đầu được một năm. Đáp lại báo cáo trên, YG Entertainment lên tiếng với tiêu chí "ngầm thừa nhận": “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng các bạn thông cảm".

YG không dám phủ nhận G-Dragon và Jenne (Blackpink) hẹn hò! Ảnh 1

Theo báo cáo độc quyền từ Dispatch, G-Dragon có một bãi đậu xe cá nhân và một thang máy riêng đển lên căn hộ Penthouse, Jennie có thể sử dụng mà không cần phải xác minh danh tính.

YG không dám phủ nhận G-Dragon và Jenne (Blackpink) hẹn hò! Ảnh 2

Lịch trình bình thường hàng ngày của Jennie là đến thăm nhà G-Dragon sau khi các hoạt động nghệ thuật kết thúc trong ngày. Sau đó, cô ấy sẽ trở về nhà và lặp lại lịch trình tương tự vào ngày hôm sau.

YG không dám phủ nhận G-Dragon và Jenne (Blackpink) hẹn hò! Ảnh 3

Dispatch cũng nói mối quan hệ của G-Dragon và Jennie là một mối quan hệ bí mật được biết đến rộng rãi trong YG Entertainment. Người quản lý của Jennie sẽ đưa cô ấy đến và rời khỏi nhà của G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon sẽ làm việc này.

YG không dám phủ nhận G-Dragon và Jenne (Blackpink) hẹn hò! Ảnh 4

Vào ngày 31/01, ngày diễn ra concert trực tuyến của BLACKPINK - THE SHOW, Dispatch đã phát hiện Jennie rời nhà của G-Dragon vào buổi sáng và đến địa điểm tổ chức concert. Xe của G-Dragon cũng được tìm thấy tại đó.

YG không dám phủ nhận G-Dragon và Jenne (Blackpink) hẹn hò! Ảnh 5

Cũng theo Dispatch, một người thân cận cho rằng khá nhiều người ở YG và thậm chí mẹ Jennie cũng đã biết chuyện.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN