saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Yêu Người Có Ước Mơ' của thí sinh Bài hát hay nhất 2022 'phá đảo' mạng xã hội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ca khúc 'Yêu Người Có Ước Mơ' hiện đang viral khắp mọi nền tảng mạng xã hội và chiếm lĩnh một vị trí trong top thịnh hành YouTube.

Mới đây tập 6 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, trong đó gây ấn tượng nhất chính là sáng tác Yêu Người Có Ước Mơ của thí sinh Bùi Trường Linh (nghệ danh buitruonglinh).

'Yêu Người Có Ước Mơ' của thí sinh Bài hát hay nhất 2022 'phá đảo' mạng xã hội Ảnh 1
Thí sinh Bùi Trường Linh.

Dù không phải là ca khúc giành chiến thắng chung cuộc, tuy nhiên giai điệu, ca từ của bài hát này đã chạm được đến trái tim của người nghe, khiến ban giám khảo, nhà đầu tư cùng khán giả đồng cảm, cay khóe mắt.

Ngay sau khi lên sóng, Yêu Người Có Ước Mơ đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Ca khúc này sau đó đã "gây bão" TikTok, đồng thời trở thành từ khóa được đông đảo dân mạng tìm kiếm.

'Yêu Người Có Ước Mơ' của thí sinh Bài hát hay nhất 2022 'phá đảo' mạng xã hội Ảnh 2

Trên YouTube, sáng tác của Bùi Trường Linh cũng nhanh chóng lọt vào top thịnh hành. Tính đến 9h sáng 12/11, Yêu Người Có Ước Mơ đang ở vị trí thứ 25 trong top thịnh hành YouTube Việt Nam, hứa hẹn sẽ còn cải thiện vị trí trong thời gian sắp tới.

'Yêu Người Có Ước Mơ' của thí sinh Bài hát hay nhất 2022 'phá đảo' mạng xã hội Ảnh 3
Yêu Người Có Ước Mơ lọt tốp thịnh hành YouTube.

Bùi Trường Linh là cái tên không mấy xa lạ đối với khán giả trẻ yêu nhạc khi sở hữu rất nhiều bản "hit" đạt hàng chục triệu lượt xem trên YouTube như Đường Tôi Chở Em Về, Dù Cho Mai Về Sau,...

Chia sẻ về cảm xúc sau khi ca khúc Yêu Người Có Ước Mơ được viral trên mạng xã hội, "phá đảo" mọi nền tảng, Bùi Trường Linh cảm thấy rất vui và bất ngờ vì nhận được sự yêu thương của mọi người.

'Yêu Người Có Ước Mơ' của thí sinh Bài hát hay nhất 2022 'phá đảo' mạng xã hội Ảnh 4

"Mình thật sự rất cảm ơn các bạn đã nghe và dành những sự ủng hộ tích cực cho ca khúc này. Mình vô cùng vui và hạnh phúc khi bài hát của mình trong chương trình được mọi người đón nhận. Với mình, âm nhạc là cách để truyền tải những câu chuyện, và câu chuyện lần này mình mang tới qua bài hát có lẽ đúng như những gì mình kỳ vọng", thí sinh Bài hát hay nhất 2022 chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN