saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh đời tư của Jennie (BLACKPINK)

Team Giải Trí
Chia sẻ

Trước đó, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh thành viên của BLACKPINK dính nghi vấn hẹn hò với V (BTS) khiến các fan không khỏi xôn xao.

Ngày 3/10, YG Entertainment – công ty quản lý của Jennie (BLACKPINK) đưa ra thông báo về việc công ty đã khởi kiện người phát tán ảnh riêng tư của cô.

YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh đời tư của Jennie (BLACKPINK) Ảnh 1
Ca sĩ Jennie, thành viên nhóm BLACKPINK.

Cụ thể, phía YG cho biết: “Chúng tôi đã chính thức ủy quyền cho cảnh sát điều tra người đầu tiên đã phát tán những hình ảnh cá nhân của Jennie. YG đã liên tục theo dõi và đã gửi đơn khiếu nại vào tháng 9 vừa qua sau khi thu thập đầy đủ thông tin”.

Người đại diện cũng nói thêm: “Thời gian qua chúng tôi đã hạn chế bình luận và bày tỏ quan điểm của mình để giảm thiểu các thiệt hại. Tuy nhiên, khi những tin đồn, chỉ trích, công kích cá nhân, quấy rối tình dục và xâm phạm quyền riêng tư bùng phát bởi những bức ảnh cá nhân được lan truyền, chúng tôi cảm thấy rất khó dung thứ cho hành động này”. 

YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh đời tư của Jennie (BLACKPINK) Ảnh 2

 “Chúng tôi dự định thực hiện mọi hành động pháp lý mà không có bất kỳ sự khoan hồng nào đối với bất kỳ thiệt hại nào có thể phát sinh trong tương lai. Các bức ảnh được lan truyền trên mạng bị tiết lộ một cách bất hợp pháp. Việc chia sẻ lại hình ảnh là một hành vi vi phạm và có thể sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn không thực hiện hành động (chia sẻ) này một cách liều lĩnh”.

Trước đó, thành viên của BLACKPINK dính nghi vấn hẹn hò với V (BTS). Hàng loạt hình ảnh riêng tư của Jennie như ảnh chụp chung với các thành viên BLACKPINK, ảnh đi du lịch với chàng trai trông giống V (BTS) liên tục bị leak, xuất hiện tràn lan trên internet. 

YG Entertainment yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh đời tư của Jennie (BLACKPINK) Ảnh 3

Người hâm mộ lo lắng vì đời tư của Jennie bị xâm phạm một cách thô bạo. Những hình ảnh nhạy cảm được phát tán sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cô. Họ liên tục gây áp lực với YG Entertainment, yêu cầu công ty lên tiếng cũng như nhờ đến pháp luật can thiệp để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sỹ. Tuy nhiên, YG Entertainment vẫn kiên quyết giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò cũng như không có động thái nào bảo vệ “gà nhà” khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bức xúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN