saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trái ngược với Irene, Yeri (Red Velvet) nhận mưa lời khen với diễn xuất

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Mới đây, em út của Red Velvet,Yeri đã chính thức ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên trong Mint Condition - bộ phim truyền hình một tập kể về một người đàn ông trung niên bất ngờ trở lại tuổi 20 sau một lần chụp MRI. Đây là một phần của Drama Stage - chương trình diễn ra hàng năm của đài tvN.

Yeri trong phim đầu tay

Vai diễn của Yeri trong phim đầu tay đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực của cư dân mạng: "Diễn xuất của cô ấy tốt hơn tôi nghĩ", "Tôi nghĩ cô ấy đã làm tốt.  Tôi cũng muốn xem những vai diễn khác của cô ấy", "Lần đầu tiên tôi xem Yeri diễn xuất, nhưng tôi nghĩ cô ấy diễn xuất tốt, ít nhất là không gượng gạo", "Diễn xuất của cô ấy tốt hơn tôi nghĩ. Cô ấy dường như tận dụng tốt các biểu cảm trên khuôn mặt của mình".

Em út của Red Velvet nhận nhiều lời khen về nhan sắc

Đáng nói, Yeri nhận được nhiều lời khen về diễn xuất hơn cả Irene, chị cả cùng nhóm. Tháng trước, khi trailer của Double Patty ra mắt, nữ ca sĩ đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều tư cư dân mạng: "Ngay cả với đoạn video ngắn này, tôi vẫn cảm thấy giọng của cô ấy rất tệ", "Ngoài ngoại hình, cô ấy thực sự không có tài năng gì cả", "Thật ngạc nhiên khi bạn có thể đánh giá diễn xuất của cô ấy chỉ với một đoạn trailer",...

Irene trong Double Patty

Bạn thấy sao về diễn xuất của Yeri?

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN