Giải Trí

Giải Trí

Yeri (Red Velvet) khoe vẻ đẹp 'đa sắc thái' trong bộ ảnh mới

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Những bức ảnh vô cùng quyến rũ của Yeri (Red Velvet) chụp cho tạp chí Noblesse Men Korea đã được tiết lộ.

Mới đây, Yeri - thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã xuất hiện trên ấn bản tháng 11/12 của tạp chí Noblesse Men Korea. Trong bộ ảnh mới này, nữ ca sĩ đã khoe dáng trong những bộ trang phục tuyệt đẹp tại một bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng. Nổi tiếng với vẻ đẹp 'đa sắc thái', Yeri đã thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau từ ngây thơ, thanh lịch đến gợi cảm và quyến rũ trong những bức ảnh mới này.

Khi bộ ảnh trên được tung ra, những cư dân mạng đã dành lời khen cho vẻ đẹp mê mẩn của nữ ca sĩ trẻ. Nhiều người cho rằng Yeri đã cởi bỏ hết vẻ đáng yêu thường thấy và khoác lên cho mình vẻ đẹp trưởng thành trong những bức ảnh mới: " Cô ấy càng ngày càng xinh đẹp.", "Cô ấy gầy và trông giống như một thần tượng hơn trước đây rất nhiều", "khuôn mặt của cô ấy càng ngày càng xinh đẹp hơn nhiều."

Bên cạnh buổi chụp ảnh, Yeri cũng ngồi xuống với Noblesse TV để thực hiện một buổi phỏng vấn. Khác với trên những bức hình lộng lẫy, Yeri toát lên vẻ vui tươi và dễ thương khi trả lời từng câu hỏi một cách vô cùng chu đáo. Được biết trong năm 2020, Yeri chưa trở lại với một sản phẩm âm nhạc nhóm nào với Red Velvet vì chấn thương của Wendy. Hy vọng nhóm sẽ sớm trở lại hoạt động.

Cùng xem buổi phỏng vấn của Yeri ở dưới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN