Giải Trí

Yaya Trương Nhi: 'Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời chê từ khán giả'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù nhận về những ý kiến trái chiều, tuy nhiên đối với Yaya Trương Nhi, đó đều là những lời góp ý giúp cô có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Yaya Trương Nhi là một trong những nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt. Không chỉ gây ấn tượng trên màn ảnh, Yaya Trương Nhi còn lấn sân sang con đường ca hát và gặt hái được những cột mốc nhất định.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời chê từ khán giả' Ảnh 1
Yaya Trương Nhi quay trở lại với nghệ thuật sau thời gian vắng bóng.

Sau thời gian dài ở ẩn và tập trung cho con đường học tập, Yaya Trương Nhi đã tái xuất cách đây chưa lâu khi đảm nhận vai nữ chính trong Hoa Sơn Trà.

Chia sẻ khi đảm nhận vai diễn nặng ký này, Yaya Trương Nhi trải lòng: "Trước khi tham gia một tác phẩm nào, tôi luôn nghiêm túc và cố gắng hết mình. Đương nhiên, theo nghiệp diễn hay những công việc sáng tạo, nghệ thuật thì ai cũng hiểu rằng sẽ luôn có khen, có chê. Dư luận dù tích cực hay tiêu cực vẫn đang cho thấy mức độ quan tâm nhất định. 

Từ trước tới nay, tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, đón nhận khen chê của khán giả với tâm lý cầu tiến. Rõ ràng rằng khán giả có yêu thương, quan tâm thì mới đưa ra ý kiến. Chắc hẳn là một diễn viên, chẳng ai muốn phim mình đóng xong không có độ thảo luận, chẳng ai 'ngó ngàng' tới".

Yaya Trương Nhi: 'Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời chê từ khán giả' Ảnh 2
Vai nữ chính trong Hoa Sơn Trà đánh dấu sự "lột xác" của Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi cho biết những lời khen luôn là nguồn động lực quý giá để nữ diễn viên thêm kiên định với nghiệp diễn, cảm thấy biết ơn khán giả và người hâm mộ vì đã hiểu và ghi nhận công sức, nỗ lực mà Yaya Trương Nhi đã bỏ ra. 

"Trong khi đó, những lời chê bai, thậm chí là chỉ trích, dù ít nhiều mình có buồn đấy, nhưng vẫn một lần nữa thấy biết ơn vì giúp tôi chăm chỉ, cố gắng hơn để khẳng định bản thân", Yaya Trương Nhi chia sẻ sau khi nhận về những ý kiến trái chiều trong Hoa Sơn Trà.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời chê từ khán giả' Ảnh 3

Được biết cách để Yaya Trương Nhi sống với nhân vật đó là cô luôn coi nhân vật như chính bản thân. Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng luôn cố gắng gần gũi với các bạn diễn như người thân để có sự kết nối và cảm xúc chân thực.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời chê từ khán giả' Ảnh 4
Nữ diễn viên mong muốn thay đổi bản thân nhiều hơn.

"Đây cũng là cách tôi đã áp dụng với nhiều bộ phim khác trước đó của mình,… Tôi đã tìm mọi cách để có thể sống với nhân vật như thể họ là mình trong thời điểm đó và thực tế cũng đã có một số tranh cãi về kịch bản mà tôi nghĩ lại có thể mình đã quá nhập tâm cho nhân vật. 

Với cương vị là một diễn viên, tôi sẽ cố gắng hết mình để bảo vệ nhân vật, sống hết mình với nhân vật và thực sự thì sau mỗi tác phẩm, tôi rất khó thoát vai", Yaya Trương Nhi trải lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất