Giải Trí

Tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, Yaya Trương Nhi: 'Tôi lựa chọn con đường chậm mà chắc'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thời gian dài tập trung cho con đường học tập, Yaya Trương Nhi đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ.

Yaya Trương Nhi là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả. Không chỉ nổi tiếng với các vai diễn trên màn ảnh, Yaya Trương Nhi còn lấn sân sang con đường ca hát và nhận về những phản hồi tích cực từ khán giả. 

Tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, Yaya Trương Nhi: 'Tôi lựa chọn con đường chậm mà chắc' Ảnh 1

Được đánh giá là một trong những nữ diễn viên tài năng và có thực lực, song những năm gần đây, Yaya Trương Nhi lại quyết định ở ẩn, hạn chế xuất hiện nhiều trước giới truyền thông lẫn khán giả. 

Chia sẻ về điều này, Yaya Trương Nhi cho biết: "Tôi lựa chọn con đường 'chậm mà chắc'. Thay vì lao vào nhiều dự án phim liên tục, tôii đã dành ra một thời gian dài để theo học tiếng Anh tại Đại học RMIT, chuẩn bị sẵn sàng nhất cho con đường Mỹ tiến".

Tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, Yaya Trương Nhi: 'Tôi lựa chọn con đường chậm mà chắc' Ảnh 2
Yaya Trương Nhi là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt.

Mới đây sau thời gian dài ở ẩn và tập trung cho con đường học tập, Yaya Trương Nhi đã tái xuất màn ảnh khi mang đến cho khán giả một nhân vật có cá tính, độc nhất vô nhị trong Hoa Sơn Trà.

Lần đầu tiên thủ vai chính trong một bộ phim truyền hình, Yaya Trương Nhi đã ngay lập tức thuyết phục khán giả bởi diễn xuất của mình. Được biết để có được những cảnh qua chất lượng song lại chỉ lấy hình 10 giây, Yaya Trương Nhi đã hy sinh rất nhiều cho vai diễn, thậm chí có thời điểm Yaya Trương Nhi đã ghi hình suốt 4 tiếng dưới nước. 

Tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, Yaya Trương Nhi: 'Tôi lựa chọn con đường chậm mà chắc' Ảnh 3
Yaya Trương Nhi tái xuất màn ảnh với vai diễn trong Hoa Sơn Trà.

Chính điều này đã cho thấy được sự nghiêm túc cho lần quay trở lại màn ảnh cũng như tái xuất Vbiz sau thời gian lùi về phía sau để học hỏi, trau dồi. 

Trước đó chia sẻ về việc lấn sân sang con đường ca hát, Yaya Trương Nhi cho biết cô cân bằng giữa diễn viên và ca sĩ: "Bây giờ là thời điểm tôi sẽ chọn lọc vai diễn nào hay và phù hợp với mình. Song song đó, tôi đặt 99% công lực và thời gian cho ca hát. Tôi mê hát lắm nên phải tập trung mới được. Tôi sẽ không lựa chọn duy nhất ca hát hay diễn viên vì lĩnh vực nào tôi cũng yêu thích, cũng đam mê cả".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất