saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xuýt xoa nhan sắc tựa tài tử của chồng Jeon Ji Hyun trước tin ly hôn!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nhìn nhan dung nhan gây sốt của chồng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và cuộc hôn nhân tưởng chừng như viên mãn suốt 9 năm qua.

Tối ngày 02/06, làng giải trí khắp châu Á được một phen chấn động trước thông tin Jeon Ji Hyun và CEO Choi Jun Hyuk "đường ai nấy đi" sau 9 năm chung sống. Cụ thể, phóng viên của Viện Garo Sero phát một buổi livestream vào tối cùng ngày, tiết lộ "mợ chảnh" đã ly thân với chồng từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa quyết định ly hôn vì một số lý do riêng.

Theo suy luận của các phóng viên, việc ly hôn sẽ ảnh hưởng tiêu cực và gây tổn thất nặng cho Jeon Ji Hyun khi hiện cô đang tham gia nhiều quảng cáo. Trước cáo buộc đòi ly hôn của chồng, "mợ chảnh" được cho là đang cân nhắc chuyển ra nước ngoài sinh sống.

Bên cạnh đó, việc Jeon Ji Hyun muốn tránh ly hôn vì nghĩ cho hai đứa con trai 3 tuổi và 5 tuổi. Đáng chú ý, viện Garo Sero cáo buộc chồng của Jeon Ji Hyun đang muốn ly hôn vì anh ngoại tình.

Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk kết hôn vào tháng 4 năm 2012. Đầu năm ngoái, anh được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc điều hành công ty quản lý tài sản Alpha Management.

Choi Jun Hyuk là con trai thứ hai của Choi Gon - người nắm giữ cổ đông lớn nhất củaAlpha Management. Trước đó, Choi Jun Hyukđã chính thức rút lui khỏiBank of America (BOA), một ngân hàng Mỹ để về tham gia công việc kinh doanh cho gia đình.

Choi Jun Hyuk tốt nghiệp ngành tài chính tại đại học Đại học Wisconsin-Madison, Hoa Kỳ.Alpha Management là công ty thuộc sở hữu bởi Chủ tịch Choi Gon. Ngoài ra, ôngcũng là chủ tịch công ty quản lý tài sản và thép quốc tế. Mẹ Choi Jun Hyuk là nhà thiết kế thời trang Lee Jung Woo và bà ngoại anh -Lee Young Heeđược đông đảo mọi người biết đến là một nhà thiết kếhanbok nổi tiếng, qua đời vào năm 2018.

Gia đình nhà chồng Jeon Ji Hyun.
Nhà thiết kế hanbokLee Young Hee.

Ngoài ra, em trai của Choi Jun Hyuk là Choi Joon Ho (từng là thành viên của nhóm nhạc X-Large) đã kết hôn với con gái tỷ phú Kwek Leng Beng - chủ tập đoàn Hong Leong, một trong những tập đoàn kinh doanh top đầu tại Singapore.

Em chồng Jeon Ji Hyun.

Khán giả xứ Kim Chi chỉ biết cảm thán trước công danh sự nghiệp, gia đình của Jeon Ji Hyun và chồng cô ấy! Một số người đã chia sẻ câu chuyện khi vị khi gặp trực tiếp anh ngoài đời.

Vào năm 2018, Dispatch bắt gặp Jeon Ji Hyun cùng chồng và con trai tại trung tâm mua sắm ở Mỹ. Được biết, một số cư dân mạng đã may mắn bắt gặp nữ diễn viên cùng chồng và con trai lớn đang mua sắm tại mộthiệu sách Grove Mall ởLos Angeles.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN