saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Xúc động tâm thư Bằng Kiều gửi đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Tạm biệt Lương Sơn Bá của tiểu đồng'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Bằng Kiều và nhiều nghệ sĩ đã gửi những lời nhắn nhủ, động viên gia đình sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vừa qua, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức diễn ra tại Mỹ trong sự tiếc thương vô hạn của người thân và bạn bè thân hữu. Dù phải gói gọn quá trình tổ chức đơn giản vì tình hình dịch bệnh vẫn còn khá căng thẳng nhưng mọi thứ vẫn được chuẩn bị một cách trang trọng, đầy ắp kỷ niệm. Nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã đến để tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. 

Xúc động tâm thư Bằng Kiều gửi đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Tạm biệt Lương Sơn Bá của tiểu đồng' Ảnh 1

Là một người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài, nam ca sĩ Bằng Kiều khiến mọi người không khỏi xúc động khi gửi tâm thư đến tang lễ. Anh viết: "Anh Chí Tài ơi, em vẫn chưa hết bàng hoàng đâu anh ạ. Vẫn biết cuộc đời vô thường, anh đã xong nhiệm vụ mang nụ cười và lời ca tiếng nhạc cho nhân gian và đã được Chúa đưa về với Người. Nhưng vì anh là người nghệ sĩ chắc là duy nhất mà tất cả anh chị em nghệ sĩ đều yêu mến và nể phục. 

Em chưa thấy ai hiền lành dễ thương, hòa đồng, nhiệt tình, giúp đỡ người khác vô điều kiện như anh. Diễn với anh, em mới được anh nâng đỡ để bây giờ nhiều khán giả còn thích Bằng Kiều diễn hài hơn cả hát nữa. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Bài Em ở đâu mà anh sáng tác giờ mỗi lần ngân nga thôi em cũng rơi nước mắt vì anh đã cho em hát đầu tiên sáng tác của anh. Anh an yên nơi đất Chúa nhé, anh vẫn trong tim tất cả mọi người trong đó có em.Tạm biệt Lương Sơn Bá của Tiểu đồng".

Xúc động tâm thư Bằng Kiều gửi đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Tạm biệt Lương Sơn Bá của tiểu đồng' Ảnh 2
Rất nhiều lời nhắn của các nghệ sĩ được gửi đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.
Xúc động tâm thư Bằng Kiều gửi đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Tạm biệt Lương Sơn Bá của tiểu đồng' Ảnh 3
Những lời nhắn được ghi lại trang trọng trong một quyển số.

Danh xưng tiểu Đồng và Lương Sơn Bá nằm trong một vở kịch cố nghệ sĩ Chí Tài và Bằng Kiều tham gia nhiều năm trước mang tên Sao em nỡ vội lấy tiền được nhiều khán giả yêu thích. Trước khi qua đời, cả hai còn có dịp diễn chung một sân khấu tại Việt Nam. Khi hay tin dữ, Bằng Kiều không khỏi xót xa: "Anh ơi, anh em mình mới diễn với nhau tuần trước mà. Anh vẫn khoẻ và đầy năng lượng. Thương quý anh vô cùng. Anh an nghỉ nhé".

Xúc động tâm thư Bằng Kiều gửi đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Tạm biệt Lương Sơn Bá của tiểu đồng' Ảnh 4
Lần cuối hai nghệ sĩ đứng chung sân khấu cùng nhau.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN