Giải Trí

Giải Trí

Xúc động khoảnh khắc Ngọc Châu thỉnh cầu mẹ một điều trước giờ sang Mỹ chinh chiến Miss Universe

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cuộc hội thoại tuy ngắn ngủi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu và mẹ nhưng lại khiến người xem 'cay khóe mắt'.

Sau một thời gian chuẩn bị, sắp tới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu sẽ chính thức sang Mỹ để chinh chiến tại đấu trường Miss Universe.

Xúc động khoảnh khắc Ngọc Châu thỉnh cầu mẹ một điều trước giờ sang Mỹ chinh chiến Miss Universe Ảnh 1

Mới đây nhất, cuộc trò chuyện tuy ngắn ngủi nhưng đong đầy cảm xúc của Hoa hậu Ngọc Châu và mẹ đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó trước giờ lên đường tập luyện để chuẩn bị cho Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu đã thỉnh cầu mẹ một số điều.

Ngọc Châu nhắn nhủ mẹ: "Con đi Mỹ mẹ xuống sân bay tiễn con nhe, để khi nào con đi con nhờ bạn bè xuống đón mẹ lên". Tuy nhiên câu trả lời đầy mộc mạc của mẹ nàng Hậu đã chạm đến trái tim của khán giả: "Mẹ đâu có biết sân bay là chỗ nào đâu".

Xúc động khoảnh khắc Ngọc Châu thỉnh cầu mẹ một điều trước giờ sang Mỹ chinh chiến Miss Universe Ảnh 2
Ngọc Châu và mẹ.

Bên cạnh việc muốn mẹ ra sân bay tiễn mình, Hoa hậu Ngọc Châu cũng mong mẹ sẽ mặc chiếc áo may mắn để tạo thêm sức mạnh về niềm tin cho cô. Ngọc Châu hài hước nói: "Mẹ nhớ mặc áo vía nhe mẹ, mọi người nói mẹ mà mặc áo đó là con toàn thắng đó".

Xúc động khoảnh khắc Ngọc Châu thỉnh cầu mẹ một điều trước giờ sang Mỹ chinh chiến Miss Universe Ảnh 3
Ngọc Châu mong mẹ sẽ mặc lại chiếc áo vía may mắn để tiễn cô sang Mỹ.

Được biết ba của Ngọc Châu mất từ lúc cô nàng lên 5 tuổi, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi 3 chị em Ngọc Châu. Trong một chương trình truyền hình cách đây chưa lâu, mẹ của Ngọc Châu từng trải lòng đầy xót xa: "Lúc đó tôi không đủ tiền, phải mua cá để kho quẹt cho các con ăn qua ngày".

Sau này khi thành công với nghiệp người mẫu, Ngọc Châu cũng đã phần nào lo được cho mẹ và anh chị em trong gia đình. Ngọc Châu từng trải lòng: "Sau này trên suốt chặng đường của mình đi, nếu có vấp ngã thì mình sẽ luôn nghĩ đến và về nhà đầu tiên vì đối với mình, nhà luôn là nơi bình yên nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN