Giải Trí

Nghẹn lòng khoảnh khắc 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương hội ngộ, còn vui vẻ trêu nhau trong hậu trường

Bảo Bảo
Chia sẻ

Hình ảnh lạc quan, vui của của 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương khiến người xem nghẹn lòng.

Mới đây, đoạn clip hậu trường của 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ lại khiến nhiều người không khỏi xúc động. Đó là thời điểm 4 năm về trước khi cả hai vẫn còn khỏe mạnh, vui vẻ cười đùa cùng bạn bè đồng nghiệp trước suất diễn.

Cố nghệ sĩ Mai Phương lần đầu livestream nên khá lúng túng, tuy vậy cô rất mừng khi được gặp "đàn anh" Chí Tài. Cô reo lên: "Em mừng quá được gặp anh rồi, anh còn nhớ em không?". Đáp lại, cố nghệ sĩ Chí Tài hóm hỉnh: "Em là Mai Phương đúng không, chút nữa là anh gọi em thành Tường Vi rồi". Cả hai còn vui vẻ trò chuyện cùng khán giả qua livestream, hình ảnh đó khiến những người ở hiện tại không cầm được nước mắt.

Cố nghệ sĩ Chí Tài và cố nghệ sĩ Mai Phương là những người luôn mang đến cho khán giả sự lạc quan, vui tươi và tích cực. Chính điều đó khiến cả hai được công chúng quý mến, ủng hộ. Sự ra đi của họ để lại nhiều mất mát không chỉ cho nền nghệ thuật nước mà còn là sự tiếc thương khôn nguôi trong lòng khán giả.

Nghẹn lòng khoảnh khắc 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương hội ngộ, còn vui vẻ trêu nhau trong hậu trường Ảnh 1
Nghẹn lòng khoảnh khắc 2 cố nghệ sĩ Chí Tài và Mai Phương hội ngộ, còn vui vẻ trêu nhau trong hậu trường Ảnh 2

Cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020 sau thời gian dài chống chọi cùng căn bệnh ung thư quái ác. Cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang được NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đứng ra lo liệu tang lễ. Sau đó linh cữu sẽ được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất