Giải Trí

Xuất phát điểm là diễn viên, cô gái này đang trở thành idol siêu hot?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Nữ thần tượng này đã thành công ở cả hai lĩnh vực, ca hát và diễn xuất.

Xuất phát điểm là diễn viên, cô gái này đang trở thành idol siêu hot và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Đó chính là Sieun - thành viên nhóm nhạc nữ StayC, gây bão ngay khi vừa ra mắt. Cô lần đầu đầu ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên nhí vào năm 2014 thông qua bộ phim truyền hình dành cho trẻ em Pluto Secret Society (Đội quân thám tử nhí).

Xuất phát điểm là diễn viên, cô gái này đang trở thành idol siêu hot? Ảnh 1
Sieun đã có một sự nghiệp diễn xuất khá thành công trước khi trở thành idol.

Sau vai diễn nhí trên, Sieun tiếp tục tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như: Mystic Pop-up Bar, Just Between Lovers, Still 17, Today’s Love,... Khả năng trong ngành điện ảnh của cô đã được khẳng định qua giải thưởng tại mà cô mang về sau lễ trao giải KBS Drama Awards. Tuy nhiên, không chịu dừng ở vạch an toàn, Sieun tiếp tục thử sức mình trong làng âm nhạc Hàn Quốc.

Xuất phát điểm là diễn viên, cô gái này đang trở thành idol siêu hot? Ảnh 2
Xuất phát điểm là diễn viên, cô gái này đang trở thành idol siêu hot? Ảnh 3
Sieun giành giải đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Nửa cuối năm 2020, Sieun chính thức debut với StayC. Cô đã cùng nhóm phát hành ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên So Bad và nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý của người hâm mộ. Điều đáng bất ngờ là cô còn là giọng ca chính của nhóm. Nhận thấy tài năng của nữ thần tượng, cư dân mạng bình luận: "Tôi biết đến STAYC nhờ Sieun và bây giờ tôi yêu tất cả các thành viên. Các thành viên đều có kỹ năng tốt.", "Cô ấy diễn xuất cũng rất tốt, và tôi muốn cô ấy thử sức với vai chính sau này", "Dễ thương và xinh xắn. Cô ấy cũng hát rất hay".

Xuất phát điểm là diễn viên, cô gái này đang trở thành idol siêu hot? Ảnh 4
Sieun tiếp tục thu hút sự chú ý khi thử sức ở vai trò ca sĩ.

Bạn thấy sao về Sieun?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất