Giải Trí

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip của Ahn Jae Hyun thu hút sự quan tâm từ công chúng!

Vào rạng sáng ngày 22/12, Ahn Jae Hyun đã đăng tải video đầu tiên của mình lên Instagram kể từ sau khi ly hôn Goo Hye Sun. Nam diễn viên không nói gì thêm ngoài việc để lại biểu tượng cảm xúc con mèo. Qua đó, khán giả cũng như người hâm mộ có thể thấy cái nhìn thoáng qua về cuộc sống ngọt ngào của anh với mèo cưng.

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm! Ảnh 1

Trong đoạn video ngắn được phát hành, Ahn Jae Hyun mặc chiếc áo phông đỏ và ôm bé mèo Anju trên tay. Ngoài ra, anh ấy còn có hành động dỗ dành, xoa dịu và đôi khi dành cho bé một nụ hôn. Có thể nhận ra tình yêu đong đầy mà Ahn Jae Hyun dành cho Anju.

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm! Ảnh 2

Đặc biệt, cư dân mạng dồn mọi người sự chú ý vào chàng trai ở cùng nhà với Ahn Jae Hyun. Một số fan cứng nhận ra người quay video là ca sĩ thần tượng Kyuhyun của Super Junior, nhờ vào giọng nói trong đoạn clip. Được biết, Kyuhyun đã cười và nói: "Không, Anju đâu rồi? Đột nhiên?".

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm! Ảnh 3

Cả hai đã trở thành bạn thân sau khi gặp gỡ thông qua show truyền hình giải trí Tân tây du ký đài tvN. Kyuhyun sinh năm 1988, trong khi Ahn Jae Hyun sinh năm 1987. Trong thời gian Kyuhyun nhập ngũ, chồng cũ Goo Hye Sun thường nhắc đề cập và mua quà cho cậu em của mình khi đi du lịch với các thành viên khác.

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm! Ảnh 4

Vào một tuần trước, Ahn Jae Hyun cũng đã đăng tải một bức ảnh của mình kèm theo chú thích: "Chào mừng đến với cuộc sống của tôi". Bài đăng của anh làm dấy lên kỳ vọng về việc quay trở lại với hoạt động nghệ thuật sau khi gián đoạn vì vụ ly hôn.

Goo Hye Sun đập vỡ điện thoại, tuyên chiến Ahn Jae Hyun: Sống sao cho vừa? Ảnh 1

Cư dân mạng đã để lại một số bình luận như: "Tôi có thể nghe thấy giọng của Kyuhyun", "Kyuhyun đang quay video không?", "Ước gì có thể thấy anh trong 'Tân tây du ký'", "Anh chàng kia là Kyuhyun phải không?". 

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm! Ảnh 6

Trong mùa 3 của Tây du ký, Kyuhyun từng tiết lộ Ahn Jae Hyun đã ôm anh ấy ngủ từ phía sau.

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun đã kết với Goo Hye Sun vào tháng 5 năm 2016. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ sau ba năm chung sống. Hai người đã đồng ý và hoàn tất ly hôn vào tháng Bảy.

Xuất hiện người đàn ông ở nhà Ahn Jae Hyun sau khi ly hôn: Từng ôm ấp ngủ qua đêm! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất