Giải Trí

Giải Trí

Xuân Nghị uất ức khi thấy MC Thành Trung ưu ái Ngọc Trai

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thấy Ngọc Trai được ưu ái, Xuân Nghị liền tỏ ra bất lực ngay tại sân khấu Trò Chơi Trời Cho.

Trước thềm lên sóng tập 2 của Trò Chơi Trời Cho, mới đây chương trình đã hé lộ một vài tình huống đầy kịch tính, hấp dẫn trong tập 2 này. 

Trong tập 2 của Trò Chơi Trời Cho được phát sóng tối 29/8 với dàn khách mời là 3 gương mặt gồm: diễn viên Xuân Nghị - Trang Pháp - Ngọc Trai. Trong tập này, 50 người chơi tiếp theo sẽ thử thách vận may của mình.

Xuân Nghị uất ức khi thấy MC Thành Trung ưu ái Ngọc Trai Ảnh 1
MC Thành Trung là người cầm trịch trong Trò Chơi Trời Cho.

Ở tập trước, Trang Pháp phân vân với lựa chọn của mình thừa nhận ba phải. Vẫn giữ quan điểm ba phải như trong tập trước, Trang Pháp cho biết theo như cảm tính của cô ở thời điểm hiện tại màu đỏ chiếm ưu thế nhưng cô vẫn có thể sẽ chọn màu đen. 

Trước lựa chọn ba phải này, MC Thành Trung bày tỏ: "Những người yêu em chắc họ mệt lắm. Trường hợp một lúc 3, 4 người yêu em chắc không biết chọn ai nên để số phận chọn hộ em". Trước câu nói trêu đùa của đàn anh, Trang Pháp không ngại thú nhận: "Đúng vậy. Bây giờ em vẫn chưa chọn được ai".

Xuân Nghị uất ức khi thấy MC Thành Trung ưu ái Ngọc Trai Ảnh 2
Trong tập 2, 50 người chơi tiếp theo sẽ thử thách vận may của mình.

Khi Trang Pháp đang phân vân với lựa chọn của mình, MC Thành Trung liền trao cơ hội cho Ngọc Trai. Khi thấy Ngọc Trai được ưu ái, Xuân Nghị liền tỏ ra bất lực: "Cái uất ức theo em từ tuần trước sang đến tuần này". Xuân Nghị liền chọn màu đỏ sẽ là màu chiếm ưu thế. Tuy nhiên, đi ngược với lựa chọn của Xuân Nghị, Ngọc Trai lại chọn màu đen.

MC Ngọc Trai cũng là khách mời của chương trình, anh cho biết đến với Trò Chơi Trời Cho không quá đặt nặng sự thắng thua mà quan trọng nhất là để tư vấn cho khán giả, đồng thời thử xem những phán đoán của bản thân có chính xác hay không.

Xuân Nghị uất ức khi thấy MC Thành Trung ưu ái Ngọc Trai Ảnh 3
Vẫn giữ quan điểm ba phải như trong tập trước, Trang Pháp cho biết theo như cảm tính của cô ở thời điểm hiện tại màu đỏ chiếm ưu thế nhưng cô vẫn có thể sẽ chọn màu đen.

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến đầy kịch tính trong tập 2 Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 ngày 29/8 trên VTV3 và 21h00 tại kênh YouTube VIVA Network.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Xem thêm: Khán giả chờ đợi điều gì trong tập 1 'Trò Chơi Trời Cho'?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN